รีวิว Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser

อันดับ
Kapooy's profile picture
Kapooy
Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser ตัวแพ็จเก็จ ดูหรูหราสมราคาดีค่ะ เป็นแบบกระปุก ฝาเปิดปิดแบบหมุนเกลียว มีฝาปิดชั้นใน มีไม้พายตักด้วย เนื้อครีม มีเนื้อสีชมพู กลิ่นหอมอ่อนๆครีมซึมช้าไปนิดนึง พอสักพักก็ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ผิวหน้าชุ่มชื่นทันทีเลยค่ะ หลังใช้ 1 สัปดาห์ หน้าดูกระชับขึ้น ผิวดูนุ่มเด้งขึ้น ริ้วรอยบริเวณร่องแก้มดูดีขึ้นนิดหน่อย แต่รอยใต้ตาและหน้าผากยังคงอยู่
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
1 ก.ย. 2564 เวลา 22:40 น.