รีวิว Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser

อันดับ
Maybedong's profile picture
Maybedong
ตัวเนื้อครีมมาในสีส้มอ่อนๆ ที่มีความเข้มข้นทีเดียว เปิดมาได้กลิ่นหอมมากก แต่ส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยชอบฟิลน้ำหอมกลิ่นแรงเท่าไหร่เลยอาจจะคิดว่ากลิ่นแรงไปนิด แต่คือหอมนะๆ หอมแบบดอกไม้ออกแนวอโรม่าหน่อย เนื้อที่มีความเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ซึมได้ดีอยู่ ไม่มีทิ้งความเหนอะหนะบนหน้า ให้ความชุ่มชื้นได้ดีประมาณนึงเลย ผลลัพธ์หลังใช้ : ส่วนตัวถือว่าตัวไนท์ครีมตัวนี้ช่วยในเรื่องของผิวกระชับได้ดี ตื่นมาเราว่าผิวดูแน่นๆ กระชับขึ้น ริ้วรอยใต้ตาเส้นเล็กๆ ก็พอดูดีขึ้นหากเทียบจากรูปจะพอสังเกตได้เลย ส่วนริ้วรอยลึกๆตรงนี้อาจจะต้องใช้เวลาดูกันยาวๆอีกที ในเรื่องความกระจ่างใส เรายังรู้สึกเฉยๆ แต่สัมผัสได้ถึงความเนียน กระชับ ตื่นมาผิวดูสดใส อันนี้ถือว่าแฮปปี้ >.<
24 ส.ค. 2564 เวลา 12:21 น.