อันดับ
Beginagain Raya's profile picture
Beginagain Raya
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิว Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser ซึ่งเป็นครีมบำรุงกลางคืนที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของเราได้แบบเต็มที่ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง https://www.cosmenet.in.th/ ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ? เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่าคะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ มาในลักษณะกระปุกที่มีความเรียบหรู ดูแพง สวยงาม มีความน่าใช้ ฝาเป็นหมุนปิด-เปิด ทั่มีความมิดชิดแน่นหนาด้วยฝาปิดกันหกอีกหนึ่งชั้น และมีช้อนตักเนื้อครีมมาให้ด้วย ทำให้สกินแคร์มีความสดสะอาด สามารถพกพาไปไหนก็สะดวกสุดๆ ไม่ต้องกลัวหกเลยคะ 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ ส่วนตัวคิดว่าเป็นเนื้อครีมกึ่งเจลคะ มีกลิ่นที่หอมอ่อนๆเท่านั้น เนื้อผลิตภัณฑ์มีความเนียน นุ่มมากๆ และเมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วนั้น เนื้อครีมสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดีพอสมควร ไม่เหนียวเหนอะหนะมาก คงไว้แค่ความชุ่มชื้นที่เคลือบผิวไว้เท่านั้น ก็คือเป็นครีมที่ทากลางคืนที่ดีตัวนึง ที่ยังคงให้ความสบายผิวอยู่คะ 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ ทดลองใช้เป็นเวลา 7 วันหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์คือ ผิวนั้นไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคืองใดๆเลย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนต่อผิวได้ดี ผิวมีความอิ่มฟู กระชับขึ้นเล็กน้อย ผิวมีความกระจ่างใสขึ้น เสมือนผิวที่อิ่มและได้รับการเติมเต็มอย่างเต็มที่ส่งผลให้การแต่งหน้าติดผิวและติดทนมากขึ้น อย่างไรก็ตามควรใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อได้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนมากขึ้นคะ 4.ปริมาณ/ราคา 1 กระปุกปริมาณ 50 กรัม. / ราคา 1295 บาท สามารถ หาซื้อได้ที่Shopทั่วไปได้เลย หรือตามช่องทางออนไลน์ต่างๆก็สะดวกเหมาะกับสถานการณ์ตอนนี้คะ หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ ???? จุ๊บ จุ๊บ???? Beginagain Raya.
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
22 ส.ค. 2564 เวลา 12:19 น.