รีวิว Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser

อันดับ
Noona Pat's profile picture
Noona Pat
วันนี้เราจะมาแนะนำ รีวิว เป็นครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน ของโอเรียนทอล พริ้นเซส เจ้าตัวนี้มีชื่อยาวๆเต็มๆ ว่า โอเรียนทอล พริ้นเซส เร้ด เนเชอรัล ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ เฟิร์มมิ่ง ฟีโนมีนอล ไนท์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เป็นครีมใช้สำหรับทาตอนกลางคืนก่อนนอนค่ะ เจ้าตัวนี้ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือน ผิวคล้ำเสีย จากการทำลายสะสมของมลภาวะ และปัญหาริ้วรอย เพื่อให้ตื่นขึ้นมาพร้อมกับผิวที่อิ่มฟูกระจ่างใส ตึงกระชับ และดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ใน 1 สัปดาห์ มาดูในส่วนแพคเกจ : มาในกล่อง สีแดง กระปุกครีมแก้วสีแดงฝาดำ ดูหรูหรา ดูแพง กระปุกครีมเวลาเปิดใช้ครั้งแรกตัวฝารองด้านบนมีที่เกี่ยวให้ดึงฝารองขึ้นซึ่งถือว่าเปิดดึงออกง่าย มีพายสำหรับใช้ป้ายเนื้อครีม ในส่วนของเนื้อครีม : เป็นครีมเข้มข้น เนื้อครีมสีส้ม มีกลิ่นหอมดอกไม้ๆ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ให้สัมผัสชุ่มชื่นหลังการทาลงบนผิวทันที ส่วนตัวหลังจากการใช้ : รู้สึกเนื้อครีมซึมซาบเร็ว ทันทีหลังทาครีมก่อนนอน ผิวชุ่มชื่นทันที ยาวนาน หลังตื่นนอนผิวดูชุ่มชื่น สว่างสดใสขึ้นค่ะ มาในปริมาณ 50 g. ราคา 1,295.- ใครสนใจก็ลองตามไปใช้กันได้นะค่ะ
31 ส.ค. 2564 เวลา 23:32 น.