รีวิว Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser

อันดับ
neemmyone's profile picture
neemmyone
ทุกคนนนนอยากจะบอกว่ามันดีมากกกก เนื้อครีมเข้มข้น เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เทียบเท่าระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ แพ็กเกจทั้งกล่องทั้งกระปุกคือหรูหรา ไฮโซ ดูลูกคุณมากค่าาาา แถมยังมีไม้พายสีใสที่มีสัญลักษณ์รูปดอกไม้ของ ORIENTAL PRINCESS เหมือนฝากระปุกเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าเหมือนครีมทั่ว ๆ ไปแหละมั้ง แต่พาทาแล้วหน้าฉ่ำมากกกก คือมันเหมาะมากสำหรับคนหน้าแห้ง แต่นีมว่าเหมาะสำหรับทุกคนที่ไม่อยากมีริ้วรอยก่อนวัย เพราะผิวแห้งเป็นสาเหตุของริ้วรอย นีมทาบาง ๆ เองนะ แต่ดูสิคือหน้านีมผิวฉ่ำวาว อิ่มน้ำมากเลยอะ และที่ชอบมาก ๆ อีกก็คือเขาไม่ใช้การทดลองกับสัตว์อีกด้วยค่าาาา นีมเองเลี้ยงกระต่ายคือเลิฟมากกก ที่เขาไม่นำกระต่ายมาทดลอง ขอบคุณนะคะ โดยตัวนี้นะทุกคนใช้ทาก่อนนอนทุกวัน ตื่นมาผิวก็จะอิ่มน้ำ อิ่มฟู แลดูเป็นสาวสุขภาพดีไปเลยละค่ะ ขนาดคนหน้ามันมาก ผิวแพ้ง่ายแบบนีมคือยังใช้ได้สบาย ไม่แสบ ไม่แพ้เลย หน้าก็ไม่ได้มันเยิ้มด้วยนะ สาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากมีริ้วรอยก่อนวัย อยากให้ใคร ๆ ก็ดูว่าเป็นสาวสุขภาพดี ผิวสวย นีมแนะนำกระปุกแดงกระปุกนี้เลยค่าาา
15 ส.ค. 2564 เวลา 10:51 น.