รีวิว Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser

อันดับ
SaranyA96's profile picture
SaranyA96
น้องเค้าเป็น Night Moisturiser ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนสูตรเข้มข้น หลักๆ จะช่วยลดเลือนผิวคล้ำเสียจากการทำลายสะสมของมลภาวะ และปัญหาริ้วรอย เพื่อให้ตื่นขึ้นมาพร้อมกับผิวหน้าที่อิ่มฟูกระจ่างใส ตึงกระชับ แพคเกจมาแบบกระปุกสีแดงหรูหรา ดูมีคลาส วางไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งคืองามมากกก และเพื่อความสะดวกในการใช้งาน เค้าก็มีช้อนตักครีมมาให้ด้วย ในส่วนของเนื้อครีม มีสีส้มอ่อน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังทาผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น เราได้ลองใช้มาประมาณ 1สัปดาห์ ทาก่อนนอนทุกวัน ส่วนตัวคือประทับใจทั้ง แพคเกจจิ้ง เนื้อสัมผัส และผลลัพธ์ที่ได้ เพราะตัวนี้เค้าช่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ ผิวหน้ากระจ่างใส อิ่มฟู ดูสุขภาพดีขึ้น นอกจากนี้ ยังปราศจากการใช้สารเคมีที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ หรืออาการระคายเคืองต่อผิว ที่สำคัญยังช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างอ่อนโยนด้วย (Allergen Chemical Free Formula) ช่วงกลางคืน เป็นเวลาที่ร่างกายของเราได้รับการพักผ่อน พักผิว และเป็นช่วงที่ฟื้นฟูได้อย่างเต็มที่ จึงเหมาะมากๆ ในการดูแลผิวด้วยไนท์ครีม ดังนั้น ห้ามละเลยกันนะคะ
27 ส.ค. 2564 เวลา 23:43 น.