รีวิว Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser

อันดับ
Kashina Diaries's profile picture
Kashina Diaries
Oriental pricess Red natural whitening & firming phenomenon nigh mosturiser แพ็คเกจ : กล่องน่ารัก ดูหรูหรามากค่ะ มีพายตักครีมให้ด้วย เนื้อครีม: นุ่ม หนึบเด้ง สีออกชมพูโอโรสอ่อนๆ กลิ่น : หอมเบาๆแบบดอกไม้ ความรู้สึกเมื่อทา : รู้สึกว่าครีมค่อนข้างเกลี่ยง่ายคิดว่าส่วนนึงซึมลงไปและอีกส่วนนึงจะเคลือบไว้บนผิว ผิวก็จะออกเป็นลื่นๆหนึบๆหน่อยค่ะ ตื่นเช้ามารู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นดีคะ ออกไปทางค่อนข้างมันคิดว่าคนผิวแห้งน่าจะชอบค่ะ คิดว่าถ้าใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องน่าจะเห็นผลค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
15 ส.ค. 2564 เวลา 19:25 น.