รีวิว Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser

อันดับ
KaeKae's profile picture
KaeKae
ปกติครีมเช้ากับกลางคืนใช้ตัวเดียวกัน ไม่ได้คิดมากค่ะ พอใช้ตัวนี้แล้วแบบติดใจมาก เข้าใจแล้วว่าทำไมถึงต้องใช้แยกกัน เพราะเนื้อของเค้าชุ่มชื่นมาก จากปกติตื่นนอนมาหน้าค่อนข้างไม่ชุ่มชื้นเลย แต่ตัวนี้ดีค่ะ เนื้อนุ่มๆดึ๋งๆ ทาแล้วหน้าเงาดูอิ่มน้ำ ตื่นมาเหมือนเมื่อคืนนอน 10 ชม.++ แนะนำสำหรับสาวๆที่หน้าแห้งขาดน้ำ ตัวนี้คือฟื้นฟู ขุดห้าโทรมๆแห้งกร้านให้ดูดีเลยค่ะ ด้านราคาก็แอบแรงน้าา ถ้าต้องซื้อเอง เอาเป็นว่าขอลองจนหมดกระุกก่อนและถึงตัดสินใจว่าจะซื้อต่อไหม แต่ตอนนี้ค่อนข้างชอบค่า
15 ส.ค. 2564 เวลา 20:20 น.