รีวิว TOMEI Anti Acne Cream

Anti Acne Cream
อันดับ29
Nui's profile picture
Nui
ของส่งมาช่วงวันนั้นของเดือน สิวอักเสบเม็ดเป้งบุกพอดีเป็นตรงขมับเจ็บมาก ลองซะเลย ก่อนนอน ทาคืนแรกเช้ามาก็ยังไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง ก่อนหน้าเราเองมือบอน ไปจับไปเขี่ยจนแดง พอเช้ามาทาก่อนแต่งหน้า  กลับมาคืนที่2ทาอีก ควาแดงลดลงหน่อย  คืนที่3แห้งลงนะยุบลงดีขึ้น แต่คืนนี้แหละตอนนอนน่าเผลอไปเกา ตืนเช้ามาเลือดซิป แดงต่ออีก จะดีขึ้นละเริ่มใหม่อีกสรุปนะสำหรับเรา 3คืนดีขึึ้น สิวยุบ แห้งขึ้น แต่เราต้องเริ่มใหม่ เพราะไปเกาจนบวม 555อ้อ...เนืื้อครีมข้นขุ่น พอทา เหมือนฟิล์มเคลือบแต่ ซึมช้าหน่อย จะให้สิวหายต้องใช้เวลาพอสมควรแต่ก็ยุุบลงถือว่าโอเค   ในรูปคือสิวต้นเหตุ ที่ดีขึ้นแล้วแต่กลับบวมขึ้นมาอีกเพราะมือเราเอง 555
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
9 มี.ค. 2562 เวลา 23:12 น.