รีวิว TOMEI Anti Acne Cream

Anti Acne Cream
อันดับ28
กวางเจา's profile picture
กวางเจา
สวัสดีค่ะทุกคน กวางเจาคนเดิมเพิ่มเติมคือสิว ฮืออ ! เกริ่นก่อนแล้วกันนะคะว่าช่วงนี้กวางเปลี่ยนยาสระผม รู้ว่าเสี่ยงแต่คงต้องขอลอง แล้วก็โดนเลยจ้า 555555555 ในเลขห้ามีน้ำตาซ้อนอยู่ (T_T) ทั้งสิวผดและสิวอักเสบขึ้นพร้อมกัน พรึ๊บ! เพียงชั่วข้ามคืน (-_- ‘) โอ้วโห้ว มาตรงเวลายิ่งกว่าแฟน เครียดนะ แต่ก็ถือซะว่าเป็นโอกาสอันดีเนอะ จะได้ทำรีวิวครีมแต้มสิวคู่แท้ปาฏิหาริย์ของกวางสักที นั่นก็คือ TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวอันดับหนึ่งในใจกวางเจา หมดแล้วซื้อซ้ำจนไม่นับหลอด มีความชอบใจในคุณภาพมากเว่อ ต้องมีติดไว้เหมือนยาสามัญประจำบ้าน ๏ ลักษณะบรรจุภัณฑ์ ๏ บรรจุมาในหลอดพลาสติกสีสันสดใส เห็นแล้วก็แช่มชื่นหัวใจหายจิตตกเรื่องสิว (-__-) หัวหลอดบีบ ซึ่งบีบ 1 ครั้งสามารถได้เนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาได้ในปริมาณที่กำลังพอใช้ ฝาพลาสติกครอบหมุนเปิด-ปิด ๏ กลิ่น ๏ เป็นกลิ่นยาอ่อน ๆ (-..- ) อ่อนมาก คือต้องบีบเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาดมถึงจะได้กลิ่น ตอนใช้แต้มสิวไม่ได้กลิ่นเลยค่ะ นึกว่าไม่มีกลิ่นซะอีก ซึ่งน่าจะดีต่อใจของคนที่ไม่ชอบกลิ่นยาหรือกลิ่นฉุน ๏ ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์ ๏ เป็นเนื้อครีมสีขาวมีความชุ่มชื้น ทาแล้วรู้สึกเย็นสบายผิว (^_^) เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เริ่ดมากตรงที่สามารถทาทับบน make up ได้ไม่เป็นคราบ ๏ ส่วนประกอบสำคัญ ๏ Phytosphingosine และ Meadowsweet Extract : ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P. acnes และลดการอักเสบของผิวหนัง Nopal Extract : เพื่อลดการอุดตันของรูขุมขน Sulforawhite : ลดรอยจุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใส Acnaidol : ลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินจากต่อมไขมันใต้ชั้นผิวหนัง Niacinamideวิตามิน B3 : บำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง ๏ วิธีการใช้ ๏ หลังล้างหน้าและทาครีมบำรุงก็ใช้ TOMEI Clinda Gel จากนั้นตามด้วย TOMEI Anti Acne Cream และกวางชอบพก TOMEI Anti Acne Cream ไว้ในกระเป๋า เพื่อใช้ทาระหว่างวันด้วย ว่างจากงานหรือลุกไปเข้าห้องน้ำก็หยิบมาทา ทำแบบนี้ 1-2 ครั้งต่อวัน (>3_<) เป็นการรักษาสิวอย่างอ่อนโยน ดูได้จากรูปในวงกลมสีเหลืองค่ะ กวางใช้ทาบริเวณสิวอย่างต่อเนื่องเพียงสามวัน สิวก็ยุบแห้งไปได้โดยไม่ก่อให้เกิดอาการลอกแห้งหรือผิวหนังเป็นขุย และเมื่อสิวหายไปจะไม่มีรอยดำเข้มทิ้งไว้ตำใจเรา (^,.^) ฮ่าฮ่า แต่ก็มีรอยอยู่นะคะ รอยจาง ๆ ซึ่งพอแต่งหน้าทาแป้งก็เนียนหายไป แต่งหน้าง่ายขึ้นเยอะเพราะผิวไม่แห้งลอก ชนะสิว ชนะใจ WIN ! จ้า ๏ คำแนะนำเพิ่มเติม จากกวางเจา ๏ สามารถเริ่มใช้ TOMEI Anti Acne Cream ตั้งแต่เริ่มมีอาการเจ็บหรือแดงบริเวณผิวหนัง ซึ่งเป็นอาการเริ่มต้นของคนจะเป็นสิว (=_=) ทาดักไว้ก่อนเลยค่ะ สิวจะได้ไม่ขึ้น หรือถ้าขึ้นก็จะไม่บวมแดงใหญ่โต ทาดักไว้ยุบเร็วหายไวค่ะ TOMEI Clinda Gel และ TOMEI Anti Acne Cream ไม่จำเป็นต้องใช้ร่วมกันค่ะ แต่ถ้าใช้ร่วมกันก็จะส่งเสริมประสิทธิภาพการรักษาสิวให้ดียิ่งขึ้น เอิ่ม... ประมาณว่าไม่จำเป็นต้องกินโค้กคู่กับป็อปคอร์น แต่ถ้ากินคู่กันมันก็จะฟิน (^_^) อะไรแบบนั้นแหละ คือ TOMEI Clinda Gel จะรักษาสิวอักเสบรุนแรงได้ดี ถ้าเป็นสิวอักเสบเม็ดใหญ่ ๆ และหัวหนอง กวางแนะนำว่าควรใช้ทั้งสองตัวร่วมกันค่ะ จัดไปทั้ง TOMEI Clinda Gel และ TOMEI Anti Acne Cream
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ กิจกรรม cosmenet.in.th
10 เม.ย. 2561 เวลา 19:20 น.