รีวิว TOMEI Anti Acne Cream

Anti Acne Cream
อันดับ29
Mini Jaow's profile picture
Mini Jaow
     สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Cosmenet วันนี้เราจะมาแนะนำไอเท็มดี ที่มีแล้วอุ่นใจเหมือนมีหมออยู่ใกล้ตัว นั้นก็คือ TOMEI ANTI-ACNE CREAM ( 7 in 1 Anti-Acne Cream) เป็นครีมแต้มสิวที่มีคุณสมบัติในการรักษาสิวและบํารุงดูแลผิวพรรณ 7 ประการ ในหลอดเดียว ซึ่งคุณสมบัติ 7 ประการของ โทเมอิ แอนตี้-แอคเน่ ครีม นั้นก็คือ1. ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียP.acnesที่เป็นสาเหตุหลักของการอักเสบของสิว2. ลดอาการอักเสบบวมแดงในบริเวณที่เป็นสิว3. ลดการอุดตันของรูขุมขนซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวแทบทุกชนิดโดยการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ4. ลดความมันโดยลดการสร้างน้ํามันส่วนเกินภายในรูขุมขนและบนผิวหนัง5. ลดการเกิดรอยแผลเป็นทั้งรอยดํา และ รอยแดงที่เกิดจากสิวทําให้ผิวกระจ่างใส6. บํารุงผิวให้ชุ่มชื้นเพื่อลดการเกิดการแห้งลอกของผิวหนังบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ7. สมานผิวและกระชับรูขุมขนเพื่อให้ผิวเรียบเนียนเนื้อผลิตภัณฑ์ - เนื้อยาแต้มสิวเป็นสีขาว บีบออกมาไม่ไหลเยิ้ม ยาเกาะผิวได้ดี บางเบาไม่อุดตัน ไม่มีกลิ่นฉุนกวนใจ ไม่ทำให้ระคายเคืองซึ่งโดยปกติแล้วยาแต้มสิวส่วนใหญ่ใช้แล้วจะรู้สึกแสบๆตอนทาและหลังจากใช้บริเวณที่ทายาจะเกิดอาการแห้ง ลอก เป็นขุย พอทาแป้งแต่งหน้ายิ่งเห็นชัดเจนเลยค่ะ แต่เจ้าโทเมอิตัวนี้ทาแล้วไม่แสบ ไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้บริเวณที่ทายาแต้มสิวแห้งลอกเลย ซึมไว ไม่ทิ้งคราบ สามารถทาแล้วแต่งหน้าทับได้ ประเด็นนี้ให้ผ่าน ผ่าน ผ่าน เลยค่ะ ผลลัพธ์หลังการใช้ - หลังจากที่ได้ลองก็ทำให้ติดใจต้องสมัครเป็นแฟนคลับของโทเมอิแล้วค่ะ เพราะนอกจากโทเมอิ จะเป็นเวชสำอางที่สามารถเชื่อถือและไว้วางใจได้แล้ว หลังจากใช้ก็ให้ผลที่ดีเกินคาดจริงๆ โดยวิธีใช้ คือ เราจะใช้โทเมอิ แอนตี้-แอคเน่ ครีม แต้มบริเวณที่เป็นสิวอักเสบอย่างน้อยวันละ2ครั้ง(เช้า และ ก่อนนอน) ภายหลังจากล้างทําความสะอาดหน้าให้สะอาด เช็ดให้แห้ง และทาครีมบํารุงต่างๆ แล้ว สามารถแต้มโทเมอิ แอนตี้-แอคเน่ ครีมในบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ ได้บ่อยเท่าที่ต้องการในระหว่างวัน เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่รวดเร็ว โดยไม่ทําร้ายผิวค่ะ** ข้อแนะนําพิเศษในการใช้ **เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการใช้อย่างมีประสิทธิภาพ ควรเริ่มใช้ โทเมอิ แอนตี้-แอคเน่ ครีม ตั้งแต่เริ่มมีอาการเจ็บหรือแดงบริเวณผิวหนัง ซึ่งเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการเกิดสิวอักเสบจุดเด่นโดยรวมที่ทางแบรนด์บอกไว้คือ นอกจากรักษาสิวแล้ว ยังช่วยบํารุงผิวพรรณโดยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เวลาสิวหายจึงไม่ทิ้งรอยแดงรอยดำ และ ผิวไม่ลอก บริเวณที่สิวหายจึงดูมีสุขภาพดีเป็นปกติ เนื้อซึมไวบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะไม่ทิ้งคราบทำให้แต่งหน้าได้เนียน     โดยรวมแล้วเรารักโทเมอิเลยค่ะ เรื่องสิวต้องยกให้เลย สามารถทาได้ทั้งสิวอักเสบ หนอง อุดตัน สิวแดงๆ ไม่มีกลิ่นกวนใจ แต่งหน้าทับได้ไม่เป็นคราบ ถ้าไม่บีบสิวแทบไม่ทิ้งรอยอักเสบเลยค่ะ ยาเกาะผิวดี เนื้อเบาไม่อุดตันบรรจุภัณฑ์น้ำหนักเบา กระทัดรัด พกง่าย หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง คุ้มค่ามาก มอบมงให้เลยค่ะ
31 มี.ค. 2562 เวลา 22:08 น.