รีวิว Lola Silky Powder Blush

null's profile picture
oh_gift99
ผิวขาวเหลือง และเพิ่งมีบลัช Mac ในครอบครอง หลังจากอกหักหลายทีกับบลัช Nars ตัดใจซื้อสี Well dress มาค่ะ เพราะลองแล้วเข้ากับผิวกว่า ปัดได้สีตามตลับ แต่บางคนก็ปัดแล้วสีไม่ติดผิว แล้วแต่คน เป็นชมพูแคนดี้ ที่ญี่ปุ่นเรียกชมพูเจือฟ้า สีนี้เป็นเนื้อ sheer ก็จริงแต่แอบมีกลิทเตอร์ละเอียดๆ และเนื้อแข็งๆออกเป็นแป้งเล็กน้อย ใช้แปรงแล้วเนื้อบลัชเป็นตุ่มๆเหมือน Nars เลย // ชอบอยู่นะคะที่สีชัดเจนดี ไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน แต่ชอบสีชมพูใสๆเงานิดๆของ The face shop (Pk102)มากกว่า ราคาถูกกว่า 2 เท่าอีกด้วย... ในอนาคตอาจจะซื้อ Pinkswoon ยอดฮิตค่ะ... และชอบบลัชแบบ Mineralize ของ Mac มากกว่า ที่สีออกเงาๆ ฉ่ำๆ ดูมีมิติกว่า... ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าเชื่อรีวิว ไปลองสีที่แก้มเลยดีกว่า..
ใช้เป็นประจำ
5 มิ.ย. 2553 เวลา 0:00 น.