รีวิว COLLECTION Lasting Perfection Powder

Niracha's profile picture
Niracha
พึ่งซื้อมาใช้เมื่อวาน ยืนเทสอยู่นานเลยตอนปาดtester เพราะเราผิวขาว-เหลือง แต่เบอร์02 แบบปาดออกมาโทนอ่อนกลัวไม่ติดผิวหน้า แต่ก็นะ 1แถม1 ลองสักตั้ง!! พอซื้อมาแล้ว วันนี้เลยลองเลยค่ะ ฝนก็ตกแบบเทลงมาฟ้าฝนเป็นใจจมากก เหมือนรู้ว่าลองแป้งใหม่เลย พอหน้าโดนฝนเท่านั้นแหละ หืมมกลัวจะคราบ จะเยิ้ม จินตนาการไปไกล พอส่องกระจกเท่านั้นแหละ เห้ยแกร์!!มันไบร์ท มันเด้ง ติดทน เห้ยย!!!ไม่น่าเชื่อแป้งราคาแบบนี้1แถม1 แบบนี้จะเนื้อดีมาก สุดยอดค่ะเชียร์ ปกติใช้อะไรก็คราบเวลาหน้ามัน นี่โดนฝนแล้วยังไม่ไหล ยอมใจค่ะ ควรมี
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ บิวตี้ชอป (อีฟ แอนด์ บอย, เซโฟร่า,แลชเชส)
4 เม.ย. 2560 เวลา 21:42 น.