รีวิว Bifesta Micellar Cleansing Water Acne Care

Nat's profile picture
Nat
Bifesta โด่งดังเรื่องทำความสะอาดเครื่องสำอางมานานแล้ว ซึ่งเราก็ซื้อใช้บ่อยเหมือนกัน มีโอกาสลองหลายสูตร แต่สุดท้ายถ้าให้ซื้อใช้ซ้ำก็คงเป็นสูตร acne care เพราะสิวเราขึ้นง่าย ซึ่งใช้สูตรนี้สิวเราไม่ขึ้น(สูตรอื่นยังคงขึ้น) ซื้อตุนแบบถุงมาเยอะมากจากตอนที่ไปญี่ปุ่น แต่วัตสันเพิ่งมีโปรซื้อของครบแลกซื้อขนาดพกพาได้ ก็แลกซื้อสิ้จ่ะ เอาไว้ใช้ตอนไปเที่ยวเพราะเที่ยวบ่อย ไม่ต้องพกขวดใหญ่ไป เช็ดสะอาด(ใช้ประมาณ 3-4 แผ่นถึงเช็ดหมด ไม่ทามาสคาร่นะคะ) ไม่ทำให้สิวขึ้น ให้ 4 ค่ะ (ลูกรักเราก็ยังเป็น bioderma สีชมพู)
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
5 พ.ค. 2560 เวลา 13:02 น.