รีวิว Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

Dallaso's profile picture
Dallaso
ได้รับตัวอย่างทดลองใช้จากทางเว็บ Cosmenet ขอบคุณมากค่ะ ;) ชอบสัมผัสและเนื้อผลิตภัณฑ์มากเลย เป็นเจลแตกตัวเป็นน้ำทำให้ทาได้ทั่วถึง ซึมเร็วไม่ทิ้งความเหนอะไว้บนผิวแบบยี่ห้ออื่นที่เคยใช้มา กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบเลมอน ไม่แพ้แม้มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ตอนนี้ลองใช้ทาก่อนออกมาทำงานค่ะ เรื่องกันเหงื่อติดทนมากมั้ยเลยยังไม่รู้ เพราะอยู่แต่ใน office (ไว้ได้ไปออกแดดแรงๆ จะกลับมารีวิวเพิ่มเติมนะ) โดยรวมโอเคเลย ปริมาณให้มาเยอะมากคุ้มค่า **ได้ไปออกแดดแรงกล้ามาแล้วค่ะ สุดยอดมากๆ กลับมาไม่หมองคล้ำเลย แต่อาจต้องมีทาเพิ่มระหว่างวันบ้างเเพื่อความทรงพลังของกันแดด (อย่างที่บอกแดดจัดมาก) ยังไงก็ไหวอยู่แล้วด้วยเนื้อของกันแดดที่ทาทับได้ทันที :D
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
9 พ.ย. 2558 เวลา 7:00 น.