รีวิว Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

mamynara's profile picture
mamynara
กันแดดบีโอเรตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ด้วยเนื้อเจลที่บางเบา พอทาลงผิวจะแตกตัวเป็นน้ำซึมลงผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศร้อนอย่างบ้านเรามาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน กันแดดตัวนี้มีแอลกอฮอล์แต่เราทาแล้วไม่ทำให้หน้าแห้งหรือลอกเลย ทาบนผิวหน้าโดยไม่ต้องทาแป้งทับยังได้เลย ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบาเหมือนน้ำ ทาแล้วหน้าไม่มันเลย วันไหนที่ไม่ต้องออกจากบ้านทาตัวนี้ตัวเดียว ไม่ต้องทาแป้งเลย สะดวกกับเรามาก ถ้าออกไปนอกบ้านเราจะเอามาทาที่ผิวตัวด้วย ขนาดแดดบ้านเราร้อนสุดๆอย่างนี้ ทากันแดดบีโอเรตัวนี้แล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะที่ตัวเลย ประสิทธิภาพในการกันแดดก็ดีเยี่ยมปกป้องได้ทั้งรังสีUVAและ UVBมาพร้อมSPF50+PA++++ มั่นใจหายห่วง หมดกังวลเรื่องผิวคล้ำเสียจากแสงแดดไปได้เลย ล้างออกง่ายมาก ใช้แค่โฟมล้างหน้าก็ล้างออกได้เเล้ว ไม่อุดตันผิว สาวผิวมันอย่างเรารักเลย แนะนำเลยกันแดดบีโอเรตัวนี้ คุ้มค่าคุ้มราคามาก
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
22 พ.ค. 2559 เวลา 15:55 น.