รีวิว Pantene Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Total Damage Care 10

Pantene
อันดับ 2  conditioner
สุทธิษา กันจู's profile picture
สุทธิษา กันจู
คือมันดีมากค่ะ ตอนที่ลองใช้แรกๆก็ซื้อขวดเล็กมาลองก่อน พอเห็นว่ามันดีจริงเลยจัดขวดใหญ่เลยค้าเนื้อผลิตภัณฑ์เข้มข้นค่ะตอนบีบออกมารู้สึกเนื้อสัมผัสคล้ายๆไนท์ครีมหรือสลีปปิ้งมาร์กอ่าค่ะ คนผมเสียหรือทำสีผมนี่ควรใช้เลยค่ะ เพราะรู้สึกว่ามันดีกว่ายี่ห้ออื่นที่เราเคยใช้ ผมนุ่มมีน้ำหนักกว่าที่เคย แถมล้างออกง่ายไม่ทิ้งความมันบนเส้นผม ใช้เสร็จจะไดร์ให้แห้งหรือจะหนีบต่อผมก็ยังนุ่มลื่นเหมือนเดิม ไม่ค่อยพันกันด้วย คนผมหยิกยิ่งใช้ยิ่งแฮปปี้
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
12 ก.ค. 2559 เวลา 9:58 น.