รีวิว Pantene Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Total Damage Care 10

Pantene
อันดับ 2  conditioner
Wwara's profile picture
Wwara
ได้มีโอกาสลองใช้ตอนที่ไปวัตสันค่ะ เห็นแพ็คเก็ตของสินค้าและโฆษณาที่น่าสนใจเลยซื้อมาลองดู วันแรกที่ใช้รู้สึกว่าแตกต่างจากคอนดิชันเนอร์ทั่วๆไปที่เคยใช้ คือเนื้อครีมมีความเข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะเส้นผม และกลิ่นหอมราวกับเข้าซาลอนทำสปาแพงๆ ตอนล้างออกก็ง่าย อาจมีความลื่นบ้างที่คงอยู่บนเส้นผม แต่คิดว่าเป็นการทำงานของตัวคอนดิชันเนอร์ ที่ช่วยบำรุงล้ำลึก เข้าถึงแกนผม พอใช้ไปเรื่อยๆรู้สึกว่าผมจัดทรงง่ายขึ้นจากเมื่อก่อนที่เอามือสางยังลำบาก และมีน้ำหนักขึ้น เส้นผมที่ชี้ฟูลดลง และไม่ระคายเคืองหรือแพ้อะไรเลยค่ะ ชอบมากๆตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
8 ก.ค. 2559 เวลา 15:10 น.