รีวิว Wet n Wild Mega Last Lip Color

null's profile picture
มีอยุ่ในความครอบครอง 6 สี ตอนนี้ที่ชอบสุดคือ sand storm เป็นสีสุภาพที่ทาได้ทุกงาน ไม่ซีดป่วย เป็นสีล่าสุดที่ซื้อและหยิบมาใช้บ่อยที่สุด เป็นคนผิวสองสี แต่ทาลิปยี่ห้อนี้แล้วชอบมาก เพราะมีหลากหลายโทนสีให้เลือก เมื่อมีหลายสี ก็นึกสนุกเอาแต่ละสี มาผสมกัน แบ่งกันว่า สีไหนผสมออกมาแล้วได้สีไหน เซฟเก็บไว้ เวลาอยากออกบ้าน ก็ผสมสีตามที่เราทดลองไว้ค่ะ ตอนแรกซื้อ แครอทโกลด์ไว้ด้วย แต่ทาแล้วไม่เกิด ก็เลยให้น้องไปค่ะ ทาง่ายไม่เป็นคราบ ยิ่งเวลาเอาแป้งฝุ่นแปะๆ ทับ ยิ่งติดทนนาน กินอะไรก็หลุดไปนิดเดียว บำรุงริมฝีปากก่อนทา รับรองว่าไม่เป็นคราบ และปากแห้งแน่นอนค่ะ คิดว่าจะซื้ออีกเรื่อยๆ ถ้ามีสีที่ถูกใจ ตอนนี้เล็ง 977 ไว้ อีกซักพักเจอกัน ^ _ ^
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
14 มี.ค. 2559 เวลา 23:43 น.