รีวิว Clean & Clear Essentials Oil-Control Toner

Essentials Oil-Control Toner
อันดับ10
omsin Queenzab's profile picture
omsin Queenzab
คลีน แอนด์ เคลียร์ เอสเชนเซียล ออยคอลโทรล โทนเนอร์ เป็นโทนเนอร์ประจำตัวเรา ที่ใช้ บ่อยๆๆ มากที่สุด ค่ะ เพราะอย่างแรกเลย คือ หาซื้อได้ง่ายตาม 7-11 และด้วยแพคเกตที่เป็นขวดขนาดเล็ก สามารถพกพาไปไหนมาไหน ได้อย่างสะดวก เลยเป็นโทนเนอร์ติดกระเป๋าของเราเลยก็ว่าได้ค่ะ วันนี้จะขอมารีวิว ถึงความดีงาม น่าคบหา หลังจากได้รับมาใช้อีกรอบ บอกเลยว่า ใครที่มีปัญหาเรื่องสิวต่างๆ ลำพัง เพียงแค่โฟมล้าง เซรั่ม และครีมบำรุง มันไม่พอ!!! ค่ะ ต้องใช้ โทนเนอร์ ควบคู่ไปอีกตัว เพราะ ตัวนี้ เขาเด่นเรื่องสิว ตั้งแต่ที่ใช้ และรู้จัก คลีน แอนด์ เคลียร์ เอสเชนเซียล ออยคอลโทรล โทนเนอร์ มา คือ ถ้ามีสิวขึ้น ไม่ว่า เม็ดเล็กๆ สิวอักเสบ หรือ สิวเสี้ยน ใช้ตัวนี้ เราจะสัมผัสได้เลยว่า ผิวจะดีขึ้น สะอาดขึ้น แล้วสิวต่างๆ ที่เป็นอยู่จะลดลง วิธีใช้ เราต้องล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าก่อน แล้วใช้ตัวนี้เช็ดซ้ำอีกรอบ เพื่อให้ผิวสะอาด สดใส ค่ะ หลังจากใช้เป็นประจำ พวกสิวที่มีอยู่ต่างๆ จะลดลงไปเลย เพราะผิวหน้าของเราสะอาด ขึ้น ไม่มีสิ่งอุดตัน ทำให้ปัญหาเรื่องสิวลดลงค่ะความประทับใจ ทุกครั้งที่ใช้ คลีน แอนด์ เคลียร์ เอสเชนเซียล ออยคอลโทรล โทนเนอร์ เช็ดผิว ผิวจะสดใสมากๆ ค่ะ แล้วมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้เราชอบมาก
3 มิ.ย. 2562 เวลา 14:42 น.