รีวิว Rexona Shower Clean Spray

Shower Clean Spray
อันดับ22
Napalai's profile picture
Napalai
สำหรับ Rexona Shower Clean Spray รุ่นนี้ ปลื้มมากกกกกกกกกกกกกกกก -ผิวสัมผัส อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง -คุมกลิ่น คุมเหงื่อ ได้ทั้งวันตั้งแต่เช้ายันค่ำจริงๆ -กลิ่น หอมเหมือนเพิ่งอาบน้ำใหม่ๆตลอดเวลา สดชื่นมาก -แห้งเร็วเว่อร์ ไม่เป็นคราบด้วย แต่อย่าฉีดหนักมือนะคะ จะเป็นคราบแป้งขาวๆ แต่ปัดๆก็ออกแล้วค่ะ ฉีดปุ๊บ สวมเสื้อได้เลย -แพ็คเกจจิ้ง จับถนัดมือ ใช้ง่ายค่ะ (ฉีดเพลินก็หมดเร็วนะ 555) -ราคา ไม่แพงเกินไปค่ะ หาซื้อง่ายดี ใช้แล้วติดใจนะคะ คุณภาพคุ้มเว่อร์ ถ้านึกถึงแบบสเปรย์ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ
ไม่เป็นประจำเคยใช้ ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
20 ส.ค. 2561 เวลา 9:23 น.