รีวิว NIVEA Sun Protect & Refresh Body Lotion SPF50 PA++++

อันดับ19
NIVEA
อันดับ 19  body sunscreen
GubGifz_Siree's profile picture
GubGifz_Siree
ได้รับผลิตภัณฑ์ทดลองมาใช้ แล้วรู้สึกว่าชอบมากเลยค่ะ ดีกว่ากันแดดตัวเก่ามาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ได้ลองใช้สูตรนี้แล้วมันโอเคมากสบายผิว ทาแล้วซึมไว้ดี ทาแล้วให้ความรู้สึกเย็นๆ ที่ผิว สมชื่อผลิตภัณฑ์มากๆ แล้วก็ปกป้องแสงแดดได้แบบจัดเต็ม 50 PA++++ อีกด้วย บอกเลยว่าถ้าได้ลองแล้วจะชอบมากกก เค้าพัฒนาสูตรมาได้ดีมาก เป็นเนื้อโลชั่นบางเบา ทาแล้วซึมลงผิวง่าย เหมือนเป็นการทาครีมบำรุงมากกว่าทากันแดด ทาลงบนผิวแล้วเกลี่ยให้ซึมง่าย ถูกใจสุดๆเลยค่ะ คงต้องกลายเป็นกันแดดลูกรักตัวต่อไปแน่ๆ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
19 ต.ค. 2560 เวลา 11:18 น.