รีวิว Biore UV Body Care Serum Intensive Aura SPF50+ PA+++

อันดับ4
Biore
อันดับ 4  body sunscreen
minime's profile picture
minime
Biore UV Anti Pollution Body Care Serum SPF50+ PA+++ สูตรที่เราได้มาเป็นหลอดสีชมพู  Intensive White สูตรนี้จะมีส่วนผสมของ Vitamin B3 และส้มยูซุ เป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใสค่ะ   ตัวเนื้อครีมจะคล้ายเซรั่ม เกลี่ยง่ายนะ ซึมไว ไม่เหนียวเลยค่ะแอบรู้สึกว่าช่วนปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นนิดนึงด้วยนะคะ ดีงามมากค่ะ สูตรนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ตีกับกลิ่นน้ำหอมของสาวๆแน่นอนค่ะ กันน้ำได้กรุบกริบ มีหลุดบ้างเล็กน้อยค่ะสรุปแล้วประทับใจกับกันแดดสูตรนี้มากค่ะ เป็นได้ทั้งกันแดดและปกป้องผิวจากมลภาวะ ลบภาพกันแดดในอดีตที่เหนียวเหนอะหนะไปเลยจ้า อ่อ เค้ามี 3 สูตรน้า ลองไปเทสกันได้เลยจ้า
2 ก.ค. 2563 เวลา 22:47 น.