รีวิว Biore UV Body Care Serum Intensive Aura SPF50+ PA+++

อันดับ4
Biore
อันดับ 4  body sunscreen
Wwara's profile picture
Wwara
มีโอกาสได้ลองใช้ครั้งแรกจากแฟนเพจ Biore Thailand ทาง Facebook ค่ะ เป็นกิจกรรมให้ร่วมสนุกเพื่อรับผลิตภัณฑ์ทดลองในขนาด 50 ml. เข้าร่วมกิจกรรมเพราะอยากลองใช้ เพราะเห็นจากรีวิวหลายๆรีวิว โดยเพาะบล็อกเกอร์ความงามหลายท่านก็ยังเลือกใช้ และเป็นรีวิวที่ค่อนข้างน่าพึงพอใจค่ะ พอได้รับผลิตภัณฑ์วันแรกก็ลองทาเลย หลังจากที่ทาลงไปบนผิวกาย ครั้งแรกรู้สึกได้เลยว่า มีความสบายผิว ซึบซาบทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเวลาทาแล้วไม่เป็นคราบเมื่อถูกเสื้อผ้า ที่สำคัญมีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อที่ดี ปกติจะเป็นคนเหงื่ออกง่ายมาก ครีมกันแดดทั่วไปก็จะหลุดร่อนไปกับเหงื่อ ประสิทธิภาพการป้องกันแสงแดดก็น้อยลงตามไปด้วย แต่ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++ ให้ความรู้สึกที่มากกว่าครีมกันแดดธรรมดา เพราะนอกจากจะกันน้ำแล้วยังปกป้องผิวจากมลภาวะ ที่ก่อให้เกิดการสะสมของสิ่งสกปรก ไม่ว่าจะเป็นทั้งฝุ่นควัน หรือละอองต่างๆ ระหว่างวันแม้จะเจอกับอากาศร้อนๆ ก็รู้สึกได้ว่าไม่มีความเหนียวตัวเลย แถมยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆที่ผ่อนคลายสบายผิว จนตอนนี้ขนาดทดลองหมดหลอดไปเรียบร้อย และซื้อขนาดจริงมาใช้ เพราะเป็นกันแดดที่ต้องมีค่ะ จะสาวๆหรือหนุ่มๆ วัยไหนก็สามารถใช้ได้ ไม่แพ้แน่นอน โดนแสงแดดทำร้ายมายังไงผิวก็ไม่แสบแดง ป้องกันทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี อย่างนี้ต้อง Biore เท่านั้นค่ะ
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
4 พ.ค. 2559 เวลา 22:26 น.