รีวิว Biore UV Body Care Serum Intensive Aura SPF50+ PA+++

อันดับ4
Biore
อันดับ 4  body sunscreen
Aimmerose.Channel's profile picture
Aimmerose.Channel
ส่วนตัวใช้ครีมกันแดดสำหรับผิวกายแบรนด์นี้อยู่แล้วค่ะ ซึ่งรุ่นที่เอมรีวิวนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งวางจำหน่ายเลย เอมรู้สึกว่ารุ่นใหม่นี้จะทำเนื้อครีมมาค่อนข้างดีเลยค่ะ บางเบา สบายผิว เหมาะกับอากาศร้อนๆในบ้านเรามากๆ อีกทั้งเรื่องการป้องกันแสงแดดให้กับผิวก็ทำได้ดีมากเช่นกัน เอมเป็นคนที่ผิวคล้ำได้ง่ายมากค่ะ ถ้าวันไหนลืมทากันแดดออกจากบ้าน วันนั้นผิวก็จะคล้ำทันทีเลย แล้วก็ครีมกันแดดตัวนี้นอกจากจะปกป้องแสงแดดให้กับผิวของเอมแล้ว ยังมอบความขาวกระจ่างใสให้กับผิวเอมด้วยนะคะ ทากันแดดตัวนี้จบเลย ไม่ต้องลงครีมทาตัวขาวหรือบีบีทาตัวเพิ่มเลยค่ะ ในเรื่องของกลิ่นหอมเค้าก็จัดมาให้เต็มเปี่ยมเลยค่ะ หอมจริงจังมาก ติดทนมากกว่ากันแดดตัวเดิมที่เอมเคยใช้เลยค่ะ
ใช้เป็นประจำเคยใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
30 มิ.ย. 2563 เวลา 15:56 น.