รีวิว Biore UV Body Care Serum Intensive Aura SPF50+ PA+++

อันดับ4
Biore
อันดับ 4  body sunscreen
สราภภา อุดมญาติ's profile picture
สราภภา อุดมญาติ
แพ็คเกจ : เป็นหลอด เปิด-ปิดง่ายค่ะ บีบง่ายไม่พุ่ง สีสันของแต่ละสูตรต่างกันอย่างชัดเจน จึงทำให้หยิบผิดได้ยากค่ะ เนื้อครีม : สีขาว เนื้อไม่เหลวเกินไปและไม่ข้นเกินไปค่ะ เกลี่ยง่าย ซึมไว พอทาแล้วเนื้อครีมจะเคลือบผิวให้ดูขาวขึ้นนิดนึงค่ะ ไม่วอกเป็นธรรมชาติ มีกลิ่นหอมไม่ฉุนหลังใช้ : เวลาทาครีมลงไปจะทาง่ายมากทาแปบเดียวก็ซึมแล้วค่ะ ซึมค่อยข้างไวเลย เวลาทาตัวครีมจะออกสีขาว ทำให้เวบาทาครีมจะเครือบผิวให้ดูขาวขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ แต่แอบเหนอะหนะผิว เหมือนมีอะไรเครือบไว้หน่อยๆ ค่ะ ไม่เป็นคราบ แต่ถ้าอยู่ข้างนอกอากาศร้อนมากๆ จะมีรู้สึกไม่สบายผิวหน่อยๆ ค่ะ ถ้าอยู่ในห้องแอร์สบายมากเลยค่ะ ผิวชุ่มชื้นไม่แห้ง กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนเลย ชอบค่ะ
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
21 มิ.ย. 2563 เวลา 15:33 น.