รีวิว NIVEA Sun Extra Protect Oil Control Sun Care SPF50+ PA+++

อันดับ25
NIVEA
อันดับ 25  facial sunscreen
omsin Queenzab's profile picture
omsin Queenzab
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ เพิ่งได้กันแดด Nivea Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ มาลอง ต้องบอกว่า ช่วงนี้ หน้าร้อนของเมืองไทย นี่ ทำเอาเหงื่อไหล เมคอัพหลุดตลอดค่ะ บางทีแต่งหน้าเช้า สายๆ ก็หายหมด เพราะอากาศมันร้อนค่ะ มาเริ่มบรรยายสรรพคุณกันเลยค่ะตัวผลิตภัณฑ์ เป็นหลอดขนาดกลาง พกพาไปไหนสะดวกมากค่ะ ไม่เปลืองเนื้อที่ในกระเป๋า เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเซรั่ม ซึ่งซึมไวมากค่ะ ผลลัพธ์หลังการใช้ ขอเกริ่นก่อนเลยว่า วันที่ใช้คือ อุณหภูมิที่บ้านเราทะลุ 37 องศา กันไปแล้วค่ะ แต่ความรู้สึกเหมือน 47 องศากันไปเลยทีเดียว เปิดพัดลมไม่ได้ค่ะ นึกว่า โดนมังกรไฟพ่นไฟใส่ เราก็เลยเอา NIVEASun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ มาลองค่ะ เพราะมันเป็นกันแดดไปด้วยในตัว ปรากฎว่า เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้ไวมากค่ะ แล้วหน้าที่กำลังมัน เหมือนกระทะทอดปลานิลของเรา ก็ดูสดใสขึ้นมากทันทีค่ะ ไม่ใช่!!! คือ พอหน้าปุ๊บ เราต้องแต่งหน้าค่ะ ปกติ คือ พอแต่งได้สักพัก เมคอัพมันจะเริ่มไหลๆ ๆ ตามสภาพอากาศค่ะ แต่นี่คือ ไม่ไหลค่ะ เหมือนติดกาวไว้เลยแล้วสบายผิว คือ มันไม่หนักหน้าค่ะ ทาเหมือนครีมบำรุงทั่วไป แล้วผิวดูฉ่ำๆ ขึ้นด้วยค่ะ ความประทับใจ ให้ดูจากภาพเลยค่ะ คือ มันดีมากค่ะ ดีมากกว่า กันแดดทั่วไป เพราะทาปุ๊บ ผิวมันสบาย ไม่ร้อน แล้วคุมมันได้ดีมากค่ะ ด้วยขนาดหลอดที่กระทัดรัดเหมือนเดิม เลยกลายเป็นไอเท็มติดกระเป๋าที่ต้องพกพาไปด้วยค่ะ ไม่ใช่แค่ผิวหน้าที่ใช้ได้ค่ะ ทาตัวก็โอเคค่ะ ผิวไม่ร้อน หน้าร้อนใครไปเที่ยวทะเลแล้วลืมพกกันแดดตัว เอาหลอดนี้ ทาได้ทั้งตัว ทั้งหน้าค่ะ แต่ทาหน้าจะไม่คุ้มค่ากับราคาที่ซื้อค่ะ 555 เพราะเขาเหมาะกับผิวหน้ามากกว่า ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ ปลอดภัยแน่นอน
19 เม.ย. 2562 เวลา 22:12 น.