รีวิว NIVEA Sun Extra Protect Oil Control Sun Care SPF50+ PA+++

อันดับ25
NIVEA
อันดับ 25  facial sunscreen
Silakul.P's profile picture
Silakul.P
ลองใช้​ 1 สัปดาห์แล้วรู้สึกโอเลยค่ะ​ปกติเป็นคนหน้ามันทีโซน​ แก้มแห้ง​ ค่อนไปทางมันง่าย​ ลองใช้มาด้วยควาทเป็เนื้อเซรั่มหลังบีบออกมาเนื้อจะเบาเหมือนจะมันแต่พทาลงไปก็ซึม​ ไม่มันแต่ไม่แห้ง​ ซึมง่ายทาง่าย​ ป้องกันแดดได้ดีหน้าไม่คล้ำตามที่เค้าเคลมมา​บีบนิดเดียวใช้ได้ทั่วหน้าไม่เปลืองค่ะ​ ใช้ได้นาน​ สิวไม่ขึ้น​ ไม่มีอาการคันหน้า​ หน้าดูขาวขึ้นหลังจากทาเหมือนปรับสภาพผิวฉะนั้นแทบจะไม่ต้องทาbaseปรับสีและลองไปเดินทางประตูน้ำด้านในและนอกตั้งแต่เที่ยงจนถึงห้าโมงเย็น​  อากาศร้อนหน้าไม่เลอะ​ เครื่องสำอางติดทนดีค่ะ​ เช็ดเหงื่อไม่เลอะออกมาเป็นคราบด้วย
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
26 เม.ย. 2562 เวลา 21:09 น.