รีวิว Fasio FIT & STAY FOUDATION

null's profile picture
ไลบรารี่~
เมื่อวานเพิ่งไปซื้อมาลองใช้ค่ะ เบอร์ 20 Light Ivory ทาแล้วเนียนๆดีค่ะ ไม่หนามาก ปกปิดรอยสิวได้ค่อนข้างดีค่ะ มีที่เก็บพัฟแยกจากตัวแป้งด้วย เลยไม่ทำให้แป้งเสีย เลวค่ะ อีกอย่างพัฟหนาดีค่ะ ไม่ได้แบบบางๆ (ตามท้อง ตลาด) - - ตอนนี้มีโปรโมชั่นที่ Watsons ด้วยนะค่ะ ซื้อแป้งพร้อมตลับแถมแป้งรีฟิลอีกค่ะ คือได้แป้งมารีฟิลด้วย ^^ แต่ไม่แน่ใจนะค่ะ ว่าสีแป้งจะมีหรือป่าวคะ ต้องลองๆหา ดูนะค่ะ ราคา แป้งพร้อมตลับ+แป้งรีฟิล 355 บาทค่ะ ปกติแค่แป้งพร้อมตลับก้จะ 4 ร้อยแล้วค่ะ ^^ 22/02/2553 ปล. มีโปรโมชั่นเยอะนะค่ะช่วงนี้ที่ Watsons ของ Fasio มี Remover ซื้อชิ้นแรก 195 ซื้อชิ้นที่ 2 จ่าย 1 บาทค่ะ รวม 196 บาท ได้ 2 ขวดนะค่ะ ขวดสีฟ้าอ่ะค่ะ ที่สำหรับล้างรอบดวงตาและริมฝีปาก ยังไม่หมดค่ะ Oil สีฟ้าก้ลดนะค่ะ จาก 420 เหลือ 3 ร้อย กว่าบาทค่ะ ^^
ใช้เป็นประจำ
22 ก.พ. 2553 เวลา 0:00 น.