รีวิว Biore Perfect Cleansing Water Soften UP

sawhapam's profile picture
sawhapam
Biore Cleansing Water สูตรใหม่! สามารถเช็ดทำความสะอาด ได้ทั้งเมคอัพและความมัน ได้ผลลัพท์สำหรับตัวเราดังนี้จ้า 1. เช็ดเครื่องสำอางออกง่ายได้ความสะอาดหมดจด ทั้งเครื่องสำอางค์กันน้ำและลิปสติกแบบแมท ไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง 2. เช็ดอายไลเนอร์กันน้ำที่เขียนชิดขอบตาบน-ล่าง โดยไม่เกิดอาการแสบตาหรืออาการระคายเคือง 3. เช็ดแล้วไม่แสบผิว แม้ผิวจะมีสิวอักเสบอยู่ 4. ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่มีแอลกอฮอลล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีน้ำมันผสมอยู่ จึงทำให้ไม่เกิดอาการแพ้ ไม่มีผดผื่นคันขึ้น ไม่มีสิวเพิ่ม แม้จะเช็ดเครื่องสำอางแล้วไม่ได้ล้างหน้าต่อก็ไม่เป็นไร 5. หลังเช็ดเครื่องสำอางออกหมดแล้วหน้าไม่แห้งตึง ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังคงความชุ่มชื่นได้ดีค่ะ 6.ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน *** ปกติเราเป็นคนผิวแห้ง แต่เราใช้ดูทั้งสองสูตรแล้ว เราว่าผลออกมาดีงามมากค่ะ เราจึงอยากบอกต่อผลิตภัณฑ์ดีดีค่ะ เพราะเราใช้แบรนด์นี้มาโดยตลอด หลังจากผิดหวังกับแบรนด์อื่นๆมา ไม่ว่าจะเป็นสูตรเดิมหรือสูตรใหม่ รับรองใช้ได้ดีกับทุกเพศทุกวัยแน่นอนค่ะ
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
1 มิ.ย. 2565 เวลา 9:16 น.