รีวิว BIOTHERM Life Plankton™ Essence

Life Plankton™ Essence
อันดับ15
Beautybypla's profile picture
Beautybypla
Biotherm Life Plankton Essence เป็นสกินแคร์ลูกรักเลย ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง สีผิวสม่ำเสมอ ลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ให้ผิวมีความชุ่มชื่น ผิวมีความยืดหยุ่น ช่วยปลอบประโลมผิว ผลัดเซลล์ ให้ผิวสดใสอ่อนเยาว์ พร้อมลดการระคายเคือง เวลาว่างเอาตัวนี้เทใส่เม็ดมาส์ก แล้วมาส์กหน้าก่อนนอน คือตื่นมาหน้าดีมาก นุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส ผิวเด้งสุดๆ ส่วนรอยแดงรอยดำ ต้องบอกว่าน้ำตบแพลงตอนตัวนี้ ลดรอยแดงรอยดำ ได้อย่างเห็นผลชัดเจนมาก จะค่อยๆจางลง จนผิวเนียนเรียบ เลยค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นน้ำสีขาวขุ่น มีความหนืดเล็กน้อย กลิ่นคาวๆหน่อย บางคนอาจไม่ชอบ แต่เราถือว่าโอเคนะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ แบรนด์ชอป
8 ต.ค. 2560 เวลา 12:14 น.