รีวิว BIOTHERM Life Plankton™ Essence

Life Plankton™ Essence
อันดับ15
NET NITHAN's avatar
NET NITHAN
หลังจากศึกษาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต, beauty blogger ต่างๆทำให้ตัดสินใจซื้อมาลองใช้ ใช้ไปเรื่อยๆ ประมาณ 1 สัปดาห์ พบว่าผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่นดีขึ้น อาการผดคันหายไป สิวขึ้นน้อยลง และผิวเนียนนุ่มกว่าที่เคย ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ดี ผลิตภัณฑ์ biotherm life plankton essence นี้ เป็นตัวที่ทำให้เปลี่ยนควาคิดในสกินแคร์ การดูแลผิวครับว่า ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื้นสุขภาพดี ไม่จำเป็นต้องผิวขาว เสมอไป (เพราะเดิม หลักการเลือกสกินแคร์ คือต้องแน่นด้วย whitening มาก่อนเลย บางแบรนด์ที่ใช้ก้อได้มาด้วยความกระจ่างใส แต่แลกมาด้วยความระคายเคือง หน้าแห้งผาก ไวต่อแดด) แต่ตอนนี้ พอใจกับ biotherm life plankton essence มากครับ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ แบรนด์ชอป
6 ต.ค. 2560 เวลา 13:58 น.