รีวิว BIOTHERM Life Plankton™ Essence

Life Plankton™ Essence
อันดับ15
sawhapam's profile picture
sawhapam
LIFE PLANKTON™ ESSENCE  พูดถึงกลิ่นก่อนเลย : กลิ่นไม่หอม แต่ก็ไม่เหม็น กลิ่นเหมือนเราเล่นน้ำทะเลเสร็จแล้ว ตัวเปียกเดินขึ้นมาแล้วยังไม่ได้ล้างตัว เป็นกลิ่นแพลงตอนที่แท้จริงเลยค่ะ เนื้อสัมผัส : เหลว ใส เหมือนน้ำ มีความหนืดนิดนึง นิดเดียวไม่เยอะ ตบๆลงไปบนผิวแล้วรู้สึกซึมเร็วมาก ไม่ทิ้งความเหนียวหนืดไว้บนใบหน้าเลยค่ะ   (ผลลัพท์ที่เราใช้ต่อเนื่อง 8 วัน) - ผิวบอบบาง แพ้ง่ายอย่างเรา ใช้ได้ดีเลย ไม่เกิดอาการแพ้ - ผิวตรงบริเวณที่เป็นสิว พอตบลงไปไม่แสบสิว แสบผิว ไม่ระคายเคือง - ผิวตรงที่มีรอยดำจากสิว สีจางลงนิดหน่อย - ผิวตรงที่หมองคล้ำ บริเวณหน้าผาก โหนกแก้ม มีความกระจ่างใสมากขึ้น - ผิวตรงที่ขาดความชุ่มชื้น บริเวณมุมปาก ปลายจมูก กลางหน้าผากจากที่เคยมีผิวลอกๆ ก็หายไป - ผิวตรงที่มีรูขุมขนกว้าง ยังไม่เห็นผล - ผิวตรงที่มีริ้วรอย ยังไม่เห็นผล ปล.1 ผลลัพท์ที่เราเห็นชัดที่สุดในการใช้ต่อเนื่อง 8 วัน คือ ผิวที่นุ่ม เด้ง ชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองจากสิว และความกระจ่างใสของใบหน้าที่ดูผิวสดใสขึ้น ปล.2 ผลลัพท์บางอย่างเราคิดว่า ต้องอาศัยระยะเวลาในการใช้ผลิตภัณฑ์ (ก็หวังว่าจะได้ใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อดูผลลัพท์อื่นๆในระยะยาว) ♡♡♡ ขอบคุณกิจกรรมดีๆ และผลิตภัณฑ์ทดลองใช้จาก biotherm จ้า ♡♡♡ ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
ใช้เป็นประจำเคยใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
1 มิ.ย. 2565 เวลา 9:12 น.