รีวิว BIOTHERM Life Plankton™ Essence

Life Plankton™ Essence
อันดับ15
Lilyn's profile picture
Lilyn
สกินแคร์สามัญประจำบ้าน ที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งตลอด!!! ใช้ต่อเนื่องมาหลายขวด ช่วยชีวิตผิวได้ดีมากค่ะ เนื้อสัมผัส: เอสเซ้นส์แบบน้ำ มีความหนืดเล็กน้อย น้อยมากๆค่ะ สีขุ่นเพราะมีตะกอนของแพลงก์ตอนผสมอยู่ กลิ่น: กลิ่นค่อนข้างฉุน ประหลาดๆ อารมณ์แบบกลิ่นของหมัก คิดว่าน่าจะมาจากแพลงก์ตอน แต่ยังรับได้อยู่ พอใช้ไปสักพักก็จะชินค่ะ #8DAYSTOBELIEVE วันที่ 1: ลองใช้ครั้งแรกรู้สึกว่ามีความชุ่มชื่นมาก คือ ต้องใช้เวลาสักพักจึงจะซึมเข้าผิวหมด ทิ้งความฉ่ำไว้บนผิวเล็กน้อย แอบกังวลเพราะเราผิวมันค่ะ วันที่ 8: เริ่มกะปริมาณการใช้ถูก ช่วงเช้าจะใช้ในปริมาณน้อยๆ เน้นใช้ช่วงกลางคืนโดยใช้ปริมาณค่อนข้างมาก ตบเบาๆและนวดกดจุดไปทั่วหน้าด้วย เห็นได้ชัดว่าผิวอิ่มฟู ชุ่มชื่น อาการผิวลอกเป็นขุย ระคายเคือง และรอยแดงลดลง ผลลัพธ์: ตัวนี้หลักๆเลยคือ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ ผิวชุ่มชื่น ลดการระคายเคือง พิสูจน์มากับตัวคือเอามาใช้หลังเลเซอร์ซึ่งผิวแสบแดงมาก หมอให้ใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์เพียวๆ เน้นความชุ่มชื่น งดใช้สกินแคร์ที่เป็นไวท์เทนนิ่ง เลยลองเอา Biotherm Life Plankton Essence มาใช้ ลดอาการแสบแดงได้ดี ช่วยให้สะเก็ดหลุดง่ายโดยไม่รู้สึกตึงผิว ประทับใจมากกกก ตั้งแต่นั้นก็ใช้มาตลอด เป็นสกินแคร์หลักเลยค่ะ วันไหนง่วงจัด ขี้เกียจบำรุง อย่างน้อยๆก็ต้องใช้ตัวนี้ ตัวเดียวเอาอยู่เลยค่ะ เลิฟๆ
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
31 ธ.ค. 2560 เวลา 23:53 น.