รีวิว BIOTHERM Life Plankton™ Essence

Life Plankton™ Essence
อันดับ15
nat_natto's profile picture
nat_natto
วันนี้มีโอกาสได้มารีวิวกับเค้าบ้าง หลังจากใช้มานานมาก เกือบ 1 ปี สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็น item must have ของสาวๆทั้งหลายอย่าง Biotherm life plankton essence ซึ่งบอกได้เลยว่า มั่นใจมากเลยไปถอยขวดใหญ่สุดมาเลย ครั้งแรกที่ใช้นั้น เทมาเยอะเกินไปจนมันเหนอะหนะ รู้สึกอึดอัดหน้ามาก และหลังใช้มีตุ่มแดงๆขึ้นที่แก้ม จนไปปรึกษาเพื่อนและโดนคำถามมาว่า “ได้เขย่าก่อนไหม? ใช้เยอะแค่ไหน?” เลยรู้เลยว่า เราพลาดเองที่ไม่ยอมเขย่าและใช้เยอะเกินไป (ของดีใช้น้อยๆก็เกิดประสิทธิภาพแล้วน้า) โดยคราวนี้ลองใหม่ เขย่าอย่างตั้งใจและหยดเพียง 5-6 หยดก็เพียงพอแล้ว จากนั้นก็ตบๆลงไปบนผิวหน้า จะบอกว่าความรู้สึกตอนนั้นมันนุ่ม เด้ง ชุ่มชื่นหน้ามาก และใช้มาจนปัจจุบัน เนื่องจากขวดใหญ่มาก ใช้นานมาก บางวันถึงขนาดเอามาทาตัวเลย 555+ เนื้อสัมผัส : จะเป็นเนื้อเหลวแบบน้ำ มีสีออกขุ่นๆ และเหนียวๆหน่อย ต้องเขย่าก่อนใช้ (ข้อนี้สำคัญมากๆนะจ๊ะ ^0^!) กลิ่น: จะออกเฟรชๆ อ่อนๆ ดูแบบ marine มีความเป็นธรรมชาติอยู่ ไม่ฉุนน้ำหอมค่ะ ผลลัพธ์หลังการใช้ติดต่อกัน 8 วัน : เนื่องจากใช้เป็นเวลานานแล้ว จึงขอแบ่งผลลัพธ์ออกเป็นระยะ ระยะแรก (วันที่ 1-2) : ผิวมีตุ่มแดงๆขึ้นที่แก้ม ตอนแรกเข้าใจว่าแพ้ แต่จริงๆเกิดจากการใช้ที่ไม่ได้เขย่าขวดและปริมาณมากเกินไป -_-! ระยะสอง (หลังใช้ได้ 8 วัน) : รู้สึกได้เลยว่า ผิวดูสดชื่น อิ่มน้ำมากขึ้น สัมผัสไปแล้วจะรู้สึกนุ่มๆเด้งๆ ระยะสาม (หลังใช้ได้ 1 เดือน) : ผิวดูเด้งมาก ดูเปล่งปลั่ง จนเพื่อนๆทักว่าผิวดีจัง ระยะสี่ (หลังใช้ได้ 3 เดือน) : ผิวไม่มีปัญหาเลย ถ้ามีสิวขึ้น พอสิวยุบแล้วใช้ รอยสิวก็ดูจางเร็วขึ้น ระยะห้า (หลังใช้ 1 ปี) : ขอรีวิวเป็นระยะสุดท้าย หน้าก็จะเด้งๆ ดูอิ่มๆเปล่งปลั่ง รูขุมขนที่จมูกดูเล็กลงและเนียนขึ้นจนสังเกตได้ ถ้าใช้ก่อนแต่งหน้า รู้สึกว่าเครื่องสำอางค์ติดผิวดีมากๆ ถือเป็นการเตรียมผิวที่เริ่ดมากค่ะ ^___^ สรุป: ใช้มานานมาก ส่วนตัวถือว่าคุ้มค่าเงินที่ได้ลงไป เพราะ Biotherm life plankton Essence ช่วยให้ผิวดีขึ้นจริง ผิวจะดูนุ่ม เด้งและเปล่งปลั่ง รูขุมขนก็ดูเล็กลง และเวลาที่แต่งหน้า เครื่องสำอางค์จะดูเนียนและอยู่ทนมากยิ่งขึ้นค่ะ แนะนำๆสาวๆให้ลองใช้ดู จะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงค่ะ :)
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ แบรนด์ชอป
31 ธ.ค. 2560 เวลา 18:35 น.