รีวิว BIOTHERM Life Plankton™ Essence

Life Plankton™ Essence
อันดับ15
Noii_Ch's profile picture
Noii_Ch
เพราะเป็นสาวกแพลงตอน จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการรีวิวความมหัศจรรย์ของการฟื้นบำรุงผิวให้ผิวดูอ่อนเยาว์กับ BIOTHERM LIFE PLANKTON™ ESSENCE ค่ะ อันดับแรกจะขอพูดถึงเนื้อที่สัมผัสได้ของ BIOTHERM LIFE PLANKTON™ ESSENCE : ว่ามีลักษณะน้ำตบเนื้อเอสเซ้นส์ใสๆ สีขุ่นนิดๆ ให้ความหนึบเล็กน้อย กึ่งๆ เนื้อเซรั่มและโทนเนอร์ผสมกันอยู่ค่ะที่ไม่เหลวมากไม่หนืดมาก ข้อดีของความหนึบเล็กน้อยนี้เมื่อเทลงฝ่ามือไม่ทำให้ไหลหกออกจากฝ่ามือไปทางอื่นได้ง่าย แต่เมื่อเตะสัมผัสลงบนผิวหน้าแล้วชื่นชอบมากค่ะ ไม่รู้สึกถึงความมันเหนียวเหนอะหนะกับผิว รู้สึกว่าผิวโดนเคลือบด้วยน้ำเอสเซ้นส์ทันที ซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็ว ให้สัมผัสได้ถึงความบางเบาสบายผิว สามารถลงสกินแคร์ตัวอื่นได้ทันทีค่ะ พูดถึงกลิ่นของ BIOTHERM LIFE PLANKTON™ ESSENCE : จะได้กลิ่นเค็มอ่อนๆ ของไอทะเล ที่ชอบมากเลยค่ะ สัมผัสกลิ่นแล้วสบายผ่อนคลายเหมือนได้พักผ่อนอยู่ชายทะเล ส่วนตัวชอบกลิ่นนี้จึงว่าหอมเบาๆ ไม่รู้สึกกลิ่นเหม็นหรือตุ๊ๆ อะไรอย่างที่ท่านอื่นพูด เมื่อได้สัมผัสทาลงบนผิวหน้า ไม่เพียงได้สัมผัสแรกที่ได้กลิ่น แต่กลิ่นนี้จะอยู่ติดที่ผิวหน้าให้ความหอมผ่อนคลายแนวธรรมชาติ แต่แอบอ่านส่วนผสมข้างกล่องมีคำว่า PARFUM อาจมีส่วนผสมน้ำหอมที่ไปกลบกลิ่นคาวแรง ๆ ของแพลงก์ตอนก็ได้ ผลลัพธ์ที่ได้คือความหอมเบาๆ สบายๆ ของไอทะเล ที่ไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมฉุนแรงเลย และไม่เกิดอาการแพ้กลิ่นใดๆ เลยค่ะ คราวนี้มาขอพูดถึงผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ . BIOTHERM LIFE PLANKTON™ ESSENCE : ด้วยอายุอานามที่มากขึ้นปัญหาผิวย่อมมีมากตามแต่ปัญหาผิวอาจไม่ครบ 8 ประการ จะตัด 1 ปัญหาผิวเป็นสิวออกไปจะไม่พูดถึงเพราะไม่มีปัญหาผิวเป็นสิวนะคะ ส่วนตัวอยากให้ผิวอ่อนเยาว์จะดูแลและบำรุงผิวสกินแคร์ตัวอื่นของ BIOTHERM อยู่แล้ว ทางแบรนด์แนะนำให้ใช้ BIOTHERM LIFE PLANKTON™ ESSENCE ที่มีส่วนผสมของน้ำแพลงก์ตอนมีชีวิต 5% แพลงก์ตอนเป็นแบคทีเรียชนิดหนึ่งที่อาศัยอยู่บ่อน้ำพุร้อนตามธรรมชาติที่การันตีถึงความบริสุทธิ์และมีประโยชน์ต่อผิว เพื่อมอบพลังแห่งการฟื้นฟูผิว รวมทั้งมีส่วนผสมน้ำแร่จากท้องทะเลน้ำลึกที่มีแร่ธาตุต่างๆ ในการดูแลผิว จึงเชื่อและก็จัดการลงทุนเพื่อผิวอ่อนเยาว์ตามที่ทางแบรนด์แนะนำค่ะ ก่อนอื่นขอพูดถึงวิธีใช้ก่อนค่ะ ก่อนใช้ต้องเขย่าขวด 3 วินาที ให้แพลงก์ตอนกระจายไปทั่วน้ำเอสเซ้นส์ทั้งขวด ถ้าไม่เขย่าแพลงก์ตอนจะไปตกตะกอนอยู่ใต้ขวด เขย่าง่ายๆ เพียง 3 วินาทีสั้นๆ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีนะคะ แล้วหยดลงบนฝามือ สัก 5 – 6 หยด วอร์มเอสเซ้นส์บนฝ่ามือ แล้วตบกดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ จะใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนการลงสกินแคร์ตัวอื่นต่อไปค่ะ เพื่อปรับสภาพผิวและประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ใช้เช้าและเย็นเพียงวันแรกผลลัพธ์ที่ได้พึงพอใจมากเลย ส่วนตัวผิวจะแห้งเหี่ยวขวดนี้ทำให้ผิวดูนุ่มชุ่มชื่นแบบจัดเต็ม ช่วยให้ผิวที่แห้งดูอิ่มน้ำฟูเด้งหลังใช้ทันที ผิวได้รับการปลอบประโลม ใช้ครั้งแรกก็ไม่รู้สึกอาการแพ้ใด ๆ ใช้ต่อเนื่องทุกวันครบ 8 วัน มีความทึ่ง&มหัศจรรย์กับขวดนี้มากที่เห็นความแตกต่างชัดเจนทำเอาผิวดูแข็งแรงขึ้น แน่นกระชับจริงๆ กระจ่างใสเห็นได้ชัด ผิวที่มีรอยด่างดำเริ่มจางเบาบางลง ผิวที่อิ่มฟูทำให้ริ้วรอยบางๆ เริ่มดีขึ้น ค่ะ เลิกใช้ไม่ได้ต้องใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำเช้า-เย็น ปัญหาผิวที่มีทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นรอยด่างดำหายจากใบหน้าเลยค่ะ ยอมรับว่าขวดนี้จัดการให้หายได้จริงค่ะ รูขุมขนที่เคยกว้างกลายเป็นรูขุมขนที่แน่นกระชับ ผิวดูอวบอิ่ม สีผิวดูสม่ำเสมอ ริ้วรอยลดเลือนหายไปเผยผิวที่เนียนเรียบ เมื่อก่อนยังไม่ได้ใช้ BIOTHERM LIFE PLANKTON™ ESSENCE ผิวจะแฟบๆ ไม่ยืดหยุ่นกดผิวจะยุบๆ หน่อย พอได้ใช้ BIOTHERM LIFE PLANKTON™ ESSENCE มากดที่ผิวจะเด้งๆ ยืดหยุ่นดีเหมือนผิวได้รับการดูแลแบบเต็มที่ค่ะ ทำให้กลับมาดูผิวสวยใสสุขภาพดี ผิวดูเด็กอ่อนเยาว์ สดชื่น ดูไม่เหี่ยวไม่โทรมไม่แก่ แต่งหน้าเครื่องสำอางก็ติดแน่นทนดูสวยดูดีค่ะ บางวันที่ผิวล้าๆ หลังจากเจอมลภาวะหนักๆ ทำให้ใบหน้าไม่สดชื่นดูโทรมๆ ช่วงก่อนนอนจะนำ BIOTHERM LIFE PLANKTON™ ESSENCE นวดปกป้องและปลอบประโลมผิวหน้าโดยหยดเอสเซ้นส์ลงบนปลายนิ้วแล้วนวดวนเป็นเลข 8 บริเวณที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ และนวดกระตุ้นผิวลักษณะเป็นแนวคลื่นจากด้านในออกไปด้านนอกรวมไปยังลำคอด้วยค่ะจะรู้สึกผ่อนคลายสบายผิวทันทีค่ะ พอตื่นเช้ามาผิวดูดีมากอิ่มเด้งฟูขึ้นจริงๆ จนมีแต่คนทักว่าไปฉีดอะไรมา กล้าแนะนำเลยค่ะว่าใช้ BIOTHERM LIFE PLANKTON™ ESSENCE ที่คืนความสดชื่นให้ผิว เป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีที่ไม่เพียงแต่เหมาะกับวัยสาวๆ วัยป้าๆ อย่างเราก็ใช้ดีค่ะ ขวดหนึ่งใช้ได้นานไม่ต้องกลัวเรื่องราคาสูงถือว่าคุ้มนะคะที่ทำให้ผิวเราดูเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ลงและรักษาและจัดปัญหาผิวได้ถึง 8 ประการจริงตามคำเคลม ค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
3 พ.ย. 2560 เวลา 13:57 น.