รีวิว Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX

อันดับ
Vanida_pan's profile picture
Vanida_pan
- Concentrated Ginseng Renewing Cream EX : เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือหนักผิวจนเกินไป แถมให้ความผิวหน้า ฉ่ำๆ วาวๆ อิ่มๆ หลังจากทา และยังมีกลิ่นอ่อนๆของโสม ส่วนตัวชอบโบยหนักในตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาคือหน้าอิ่ม ฟู ฉ่ำมากนะ แต่กลางวันส่วนตัวจะใช้บางๆหน่อย เพราะเนื้อครีมเขาฉ่ำมากค่ะ แต่ความผิวฉ่ำๆวาวก็ยังคงอยู่ ผลลัพธ์ คือ ผิวดูสุขภาพดีขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน มีความผิวฉ่ำๆ และจากที่มีริ้วรอยลึกเยอะๆเวลายิ้มก็ยังมีอยู่นะแต่ก็หลายๆจุดก็จางลงไปบ้างแล้วคงต้องใช้เวลาดูแลต่อไปอีกสักพักแหละค่ะในส่วนริ้วรอยในจุดต่างๆแต่สิ่งสำคัญพอเราได้ใช้ตัวช่วยดีๆของ Sulwhasoo ทั้ง 2 ไอเท็ม ในการดูแลผิวก็ทำให้ผิวเราสุขภาพดีแข็งแรงขึ้น การดูแลผิวในเรื่องปัญหาอื่นๆก็จะง่ายขึ้นแน่นอนค่ะ ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และ Love กลิ่นโสมอ่อนๆ แนะนำเลยค่ะ สูตรนี้เหมาะทุกสภาพผิว อย่าลืมไปหามาลองใช้กันนะคะ
ใช้เป็นประจำเคยใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
13 ก.ย. 2566 เวลา 22:56 น.