รีวิว NIVEA White Oil Control Make Up Clear Micellar Water

อันดับ
Belleballet's profile picture
Belleballet
เป็นผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางที่อ่อนโยนมากๆ เท่าที่เคยใช้มา ล้างเครื่องสำอางกันน้ำออกง่ายกว่าคลีนซิ่งออยล์ เพราะไม่ต้องถูวน ถูแรงใดๆทั้งสิ้น เพียงแค่วางสำลีบนส่วนที่ต้องการเช็ดสักพัก แล้วปาดออกมาเบาๆเครื่องสำอางที่ว่ากันน้ำก็หลุดออกมาอย่างง่ายดาย ทำให้ไม่รบกวนผิวหน้าให้เกิดริ้วรอย เช็ดเสร็จผิวหน้าไม่ช้ำ ไม่แดง สะอาดหมดจด ไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ ผิวมัน สิวอุดตันที่เคยเป็นก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ซื้อใช้ซ้ำแน่นอนค่ะ **ปล.รูปมีการทาสีลิปสติกเพิ่มเพื่อจะได้เห็นชัดๆค่ะ
4 พ.ค. 2560 เวลา 10:26 น.