รีวิว Story Seoul Calming & Revitalizing Toner

aleecha's profile picture
aleecha
โทนเนอร์ตัวนี้เพิ่งลองซื้อมาใช้ดู เราชอบที่กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ฉีดเหมือนสเปรย์ไปที่หน้า แต่ต้องปิดตาด้วยนะ ถ้าเข้าตาอาจแสบตาได้ ตัวนี้เหมือนเป็นตัวสกรีนผิวหน้าอีกชั้นนึง หลังจากล้างหน้าแล้ว ว่ามีคราบเครื่องสำอางค์หลงเหลืออยู่มั้ย มันจะช่วยลดเรื่องของการอุดตันของสิ่งสกปรกที่อาจทำให้เกิดสิวได้ ตอนที่ฉีดไปที่หน้ารู้สึกเลยว่าหน้าสดชื่นมาก ใช้ระหว่างวันก็ได้ ไม่จำเป็นต้องใช้เฉพาะเช้า-ก่อนนอน เนื่องจากเพิ่มเริ่มใช้มาสักระยะ เลยยังไม่สามารถบอกได้ว่ามันมีความเปลี่ยนแปลงกับผิวหน้ายังไงบ้าง แต่รวมๆ ถืว่าโอเคเลยนะ เพราะผิวเราแพ้ง่าย ใช้ตัวนี้ไม่แพ้เลย
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ชอปปิ้งออนไลน์
26 ต.ค. 2559 เวลา 13:08 น.