รีวิว KA HydroDerma White Essence

Dallaso's profile picture
Dallaso
ขอบคุณทาง cosmenet ที่ส่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาให้ทดลองใช้ค่ะ ^^ :::บรรจุภัณฑ์::: ชอบความสวยงามและรูปทรงของขวดน่ารักพกสะดวก ติงตรงเวลาที่ใช้ควบคุมปริมาณที่เทได้ค่อนข้างยากค่ะ :::กลิ่น::: กลิ่นค่อนข้างโอเค หอมอ่อนๆ สไตล์ KA :::เนื้อผลิตภัณฑ์::: น้ำใสๆ ที่มีความหนึบเล็กน้อยหลังตบที่ใบหน้า ซึมไวดีและคงความชุ่มชื้นของผิวได้ดีค่ะ :::ความรู้สึกหลังใช้::: เรื่องลดรอยสิวยังไม่เห็นผลที่ชัดเจน อาจต้องใช้ระยะเวลานานกว่านี้ เด่นเรื่องให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้ใบหน้าดูเด้งอิ่มน้ำ หน้าไม่แห้งลอกเป็นขุย โดยรวมชอบมากค่ะ หามาใช้ต่อแน่นอน *แอบทดลองเล่นมาดูจากรูปได้เลย* ขอบคุณอีกครั้งค่า -3-
29 ก.ค. 2560 เวลา 8:27 น.