รีวิว KA HydroDerma White Essence

nat_natto's profile picture
nat_natto
ได้รับตัวอย่างจากกิจกรรม cosmenet.in.th และลองใช้ KA HydroDerma White Essence มาระยะนึง แล้วจึงมารีวิวค่ะ ผลิตภัณฑ์ : อ่อนโยนมาก เนื้อ Essence เป็นสีใส ไม่เหนียว แพกเกจ : แพกเกจน่ารักมาก ไซส์เล็กกะทัดรัด พกพาไปไหนมาไหนสะดวก กลิ่น : กลิ่นหอมแบบอ่อนๆ วิธีใช้ : เท Essence ลงบนฝ่ามือ และนำมาตบเบาๆทั่วหน้าและลำคอ ความรู้สึกหลังใช้ : ใช้แล้วคือสบายผิวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกผิวเปล่งปลั่งขึ้น ผลลัพธ์ : ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่นมาก ผิวเปล่งปลั่งแบบอิ่มน้ำ รู้สึกว่าผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นและเมคอัพติดทนนานมากขึ้น ที่สำคัญไม่เกิดอาการแพ้เลยค่ะ ความพึงพอใจ : พอใจมาก ไปถอยขวดใหญ่มาแน่นอน เพราะคุ้มค่ามาก ประสิทธิภาพเกินราคาค่ะ เทียบกับ Essence แพงๆได้สบาย ปลื้มตัวนี้มากกว่าอีกค่ะ ><!!
13 ก.ค. 2560 เวลา 17:37 น.