รีวิว KA HydroDerma White Essence

กวางเจา's profile picture
กวางเจา
ผลิตภัณฑ์ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิว เนื้อบางเบา ไม่ทำให้หน้ามัน และราคาไม่แพง ความคุ้มค่าของการล็อคผิวอิ่มน้ำที่แท้ทรูจ้าาา KA HydroDerma White Essence Essence ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวเราได้ดีมาก ทำให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่ง และยังป้องกันปัญหาผิวอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นเมื่อผิวเราขาดน้ำ เช่น ริ้วรอย ผิวไม่เรียบเนียน ไม่ตึงกระชับ เราจึงถือว่าการดูเเลผิวไม่ให้ขาดน้ำเป็นสิ่งที่ควรทำมากจ้ะ ผลิตภัณฑ์ : Essence สีใส ไม่เหนียว และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แพกเกจ : ขนาด 110ml บรรจุภัณฑ์ดูแข็งแรง ขวดทรงกระบอกจับถนัดมือ ฝาปิดแบบหมุนใช้งานง่าย ไม่หกเลอะเทอะ วิธีใช้ : เราใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวหลังจากล้างหน้าเสร็จเพื่อเป็นการเปิดผิว ปลุกผิวให้ตื่นตัวกระปรี้กระเปร่า หยด Essence ลงบนฝ่ามือและนำมาตบเบาๆ ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถหยด Essence ลงแผ่น Sheet Mask เพื่อมาส์กผิวได้เช่นกันนะ (เราใช้วิธีนี้ก่อนแต่งในวันที่พักผ่อนน้อย จะช่วยให้ผิวฟูกระชับและเครื่องสำอางติดหน้าดียิ่งขึ้น) ความรู้สึกหลังใช้ : สบายผิวมาก รู้สึกทันทีว่าผิวสดชื่นและชุ่มชื้นขึ้น ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผลลัพธ์ : ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่น ผิวใสอิ่มน้ำเช้า-เย็น หน้ามันน้อยลง เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้น ผิวเรียบเนียนกระชับขึ้น ก็ไม่ได้ทำให้ผิวออร่าเว่อร์เหมือนเด็กเกิดใหม่ #แต่ก็เฟอร์เฟคในระดับนึงเด้ออ.. ที่สำคัญไม่ระคายเคืองหรือเกิดอาการแพ้ใด ๆ ความพึงพอใจ : ประสิทธิภาพเกินราคา เราพอใจมาก ใช้ขวดนี้หมดซื้อซ้ำแน่นอน !
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ชอปปิ้งออนไลน์
18 ก.ค. 2560 เวลา 22:58 น.