รีวิว SRICHAND / ศรีจันทร์ Luminescence Glowing Brilliance Perfecting Powder

MaeSa's profile picture
MaeSa
หลังจากได้ทดลองใช้ศรีจันทร์จากกิจกรรม cosmenet.in.th นะคะ รู้สึกประทับใจมาก เพราะ ส่วนตัวก็ชื่นชอบแบรนด์ศรีจันทร์อยู่แล้ว เนื่องจาก ใช้แป้งฝุ่นตลับสีม่วงเป็นประจำค่ะ ใช้แล้วดี คุมมันได้เลิศมาก พอได้รางวัลจากกิจกรรมแล้ว จึงรีบนำมาใช้เลยค่ะ กล่องรางวัลที่ได้จะมีผลิตภัณฑ์อยู่ 3 ชิ้น แต่เราได้รับเพียงแป้งผสมรองพื้น และครีมกันแดด เนื่องจาก รองพื้นนั้นขาดตลาด สินค้าผลิตไม่ทันค่ะ ตัวแป้งผสมรองพื้น SC10 Ivory ซึ่งเหมาะกับผิวขาว สำหรับเรา ใช้แล้วชอบมาก รู้สึกว่าไม่หนักหน้า ใช้แล้วเนียน เหมาะกับสีผิวด้วยอะ ที่สำคัญ คือ สามารถปกปิดรอยสิว และรูขุมขน ให้หน้าเราดูเนียน ใสแบบธรรมชาติด้วยค่ะ สำหรับครีมกันแดด เนื้อครีมเป็นสีขาว ใช้แล้วซึมเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่รู้สึกเหนอะหนะด้วยค่ะ เราชอบตรงไม่มีกลิ่นด้วยอะค่ะ ใช้แล้วโอเคกับเรามาก โดยส่วนตัว 2 ไอเท็มที่ได้ใช้โดนใจเรามากค่ะ คุณภาพเลิศมาก ภูมิใจในแบรนด์ไทยนะคะ ที่ทำได้ออกมาดีขนาดนี้ และก็ขอชื่นชม package ของผลิตภัณฑ์ด้วยค่ะ ดูดีมาก ดึงดูดให้น่าใช้ เพราะ มันดูเรียบหรู ดูน่าพกพา ดูมีสีสันอะค่ะ ชอบมากเลยจริงๆ สำหรับรูปแรกด้านซ้าย คือ ตอนที่เราใช้ผลิตภัณฑ์แป้งผสมรองพื้น และเราก็พกเพื่อเอาไปใช้ระหว่างวัน รูปขวาล่าง คือ ตอนที่ยังไม่ได้ใช้แป้ง หน้าจะมันนิดๆ พอใช้ก็ดูเนียน ดูใสขึ้นค่ะ
14 มี.ค. 2560 เวลา 22:19 น.