รีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm

WanwanSupicha's profile picture
WanwanSupicha
หวานทำสีผมบ่อยมาก อยากสีปัจจุบันทำมาได้เกือบ 3 เดือนแล้วค่ะ ด้วยการที่ทำสีผมบ่อย ทำให้สภาพเส้นผมย่ำแย่มาก ผมเส้นเล็กแห้งเสีย แตกปลาย ไม่มีน้ำหน้ก จัดทรงยากมาก ผมพันกัน เมื่อก่อนหวานใช้แพนทีน สูตร Tatal Damage Care และเปลี่ยนมาลองใช้ แพนทีน Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Color & Perm Lasting Care มาเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ รู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย รู้สึกได้เลยว่าผมดีขึ้นทันทีหลังจากที่ใช้ ผมดูชุ่มชื่น มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย เงางาม ผมหอมเวอร์ๆ ขับสีผมให้สวยขึ้นด้วย เนื้อผลิตภัณฑ์ เนื้อสีขาวขุ่น เข้มข้น เวลาใช้เคลือบบำรุงเส้นผมได้ดี ไม่ไหลเยิ้ม เนื้อครีมนวดล้างออกง่าย หลังจากใช้ไม่ทำให้ผมมันเยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ หนักผม ใช้แล้วสบายแฮร์ฝุดๆ กลิ่น มีกลิ่นหอมไสตล์แพนทีน กลิ่นหอมติดผมได้ยาวนาน กลิ่นหอมสดชื่นชอบมากๆ วิธีใช้ ใช้บำรุงหลังสระผม นวดผมให้ทั่ว เน้นบริเวณปลายผม หมักทิ้งไว้ 3 นาทีแล้วล้างออก ผลลัพท์หลังการใช้ หวานรู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ เลยขอสรุปเป็นข้อๆ 1. ผมนุ่มลื่น หวีไม่พันกัน ปรกติใช้หวีซี่เล็กไม่ได้เลยเพราะหวีแล้วพันกัน แต่พอใช้แพนทีนตัวนี้หลังจากที่ไดร์ให้ผมแห้งแล้ว ก็สามารถใช้หวีซี่เล็กหวี ได้สบายบาย ผมลื่นไม่พันกันหวีง่ายมาก เอามือจับบผม ผมนุ่มาก 2. รู้สึกได้เลยว่า ผมชุ่มชื่น มีน้ำหนัก และดูเงางามขึ้นทันทีหลักจากที่ใช้ เฮ้ยคือปลื้มมากๆ 3. ผมหอมมาก กลิ่นหอมติดผมยาวนาน 4. ผมอยู่ทรง จัดทรงง่าย อยู่ทรงทั้งวัน สบัดบ๊อบสบายๆ 5. ขับสีผมให้ดูเปล่งประกาย ตอบโจทย์คนที่ชอบทำสีผมแบบหวานเลย หวานขอคอร์นเฟิร์มอีกเสียงเลยว่าPantene 3 Minute Miracle Color & Perm ตอบโจทย์ปัญหาเส้นผมของคนชอบทำสีผมแบบเรามาก ให้สีผมสวย ผมดูมีสุขภาพดี เงางามขึ้น ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนักจัดทรงง่าย หมดแล้วต้องซื้ออีกแน่นอนค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
15 ม.ค. 2561 เวลา 13:00 น.