รีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm

Kyra World's profile picture
Kyra World
ปกติเคทชอบทำสีผมอยู่บ่อย ๆ ค่ะ ปัญหาที่เกิดคือผมพัง เรียกว่าพังได้เลยค่ะ สำหรับการทดลองใช้ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm ผลที่ได้คือ สีผมติดทนยาวนานขึ้นมากค่ะ กลิ่นหอม ผมนุ่มลื่นขึ้น ไม่พันกัน ในระยะเวลาสั้น ๆ ผมกลับมีสุขภาพที่ดีขึ้นมาก จากภาพ ฝั่งซ้าย เคทใช้ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm ฝั่งขวา ใช้แชมพูและครีมนวดทั่ว ๆ ไปที่ไม่มีสารบำรุงผม เห็นได้ชัดถึงความแตกต่างเลยนะคะ ฝั่งซ้ายผมจะมีสุขภาพดีกว่า ฝั่งขวาดูขาดการบำรุง สรุป ชอบมากค่ะ ^^ ใช้ไปเรื่อย ๆ เส้นผมของเคทต้องกลับมาสวยเหมือนแต่ก่อนแน่นอนเลย !
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ กิจกรรม cosmenet.in.th
13 ม.ค. 2561 เวลา 22:37 น.