WanwanSupicha's profile picture
WanwanSupicha
สวัสดีคะ วันนี้เราจะมา  รีวิว Oriental Princess Ultimate Renewal Concentrated Serum ก่อนอื่นเลยเราขอเล่าถึงสภาพผิวและปัญหาผิวของเราก่อนเลย  ปัจจุบันเราอายุเข้าเลข 3 ต้นๆ และสิ่งที่ตามมา และเป็นปัญหาที่ทำให้เราไม่มั่นใจเลยก็คือ ปัญหาริ้วรอย โดยเฉพาะริ้วรอยรอบดวงตา และรอยลึกบริเวณร่องแก้ม และนอกจากนี้ ยังมีปัญหาหน้าโทรม และรูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่กระชับ ซึ่งสร้างความมั่นใจให้กับเรา  จนมาได้ทดลองใช้ ”  Oriental Princess Ultimate Renewal Concentrated Serum” เรียกว่าเป็นเซรั่มที่ตอบโจยท์ปัญหาผิวหน้าของเรามาก เพราะเซรั่มตัวนี้ เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่ทางแบรนด์เข้าเคลมว่า ช่วยในการคืนความตึงกระชับ สำหรับคนที่มีปัญหาริ้วรอยจากอายุที่มากขึ้น คงความยืดหยุ่นกระชับ ช่วยเก็บกับความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวอิ่มฟูและริ้วรอยดูจางลงใน 1 สัปดาห์   สำหรับเซรั่มตัวนี้ส่วนผสมพิเศษ Resurgence Complex™ที่เป็นสารบำรุงผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยทั้งแนวตรง และแนวกว้าง,และริ้วรอยที่มองไม่เห็นเสริมความยืดหยุ่นให้กับผิว, กรองกั้นรังสี UV ด้วยโมเลกุลขนาดใหญ่ซึ่งช่วยให้ผิวเสียหายน้อยลงจากแสงแดด และยังบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แพคเกจ  ตัวแพคเกจOriental Princess Ultimate Renewal Concentrated Serum ออกแบบมาได้อย่างเรียบหรู น่าใช้ ตัวขวดเป็นหัวปั๊ม สะดวกต่อการใช้งาน  ปริมาณ 30 ml. ราคา 1,375    บาท   กลิ่น  เซรั่มตัวนี้ มีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ  ไม่ฉุน เป็นกลิ่นที่เวลาทาแล้วเราชอบมาก  เนื้อเซรั่ม  เนื้อเซรั่มมีสีขาวขุ่น เข้มข้น แต่ เกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวค่อนข้างไว เวลาทาเหมือนตัวเซรั่มเคลือบอยู่ที่ผิว แต่พอนวด ทาเซรั่มไปสักพัก ตัวเซรั่มก็จะซึมเข้าสู่ผิว และกลืนไปกับสีผิว ไม่เป็นคราบ ถึงตัวเนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ไม่สร้างความมันให้กับผิวหน้าหลังจากที่ใช้ และระหว่างวันด้วย      วิธีใช้ ใช้เซรั่มทาผิวทั่วใบหน้า และลำคอ ในตอนเช้า และก่อนนอน โดยทาก่อนขั้นตอนการบำรุงผิว ใช้เป็นประจำต่อเนื่อง รับรองเห็นผลลัพท์ความเปลี่ยนแปลงแน่นอน  ผลลัพท์หลังการใช้  เราได้ใช้ Oriental Princess Ultimate Renewal Concentrated Serum มา 2 สัปดาห์สิ่งที่เราชอบและเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยก็คือ เซรั่มตัวนี้มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนานตลอดทั้งวัน โดยไม่ทำให้หน้ามันเมือก หรือรู้สึกเหนียวเหนอะหนะตลอดทั้งวัน และเห็นผลลัพท์ของผิวที่ดีขึ้นใน 1 สัปดาห์เหมือนที่ทางแบรนด์เคลมไว้จริงๆ และตอนนี้เราใช้มา 2 สัปดาห์ รู้สึกเลยว่าผิวหน้าดีขึ้นมาก เลยขอสรุปเป็นข้อๆดังนี้  1. ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น  หลังจากที่ใช้มาต่อเนื่อง เห็นได้ชัดเลยว่าผิวหน้าของเราชุ่มชื่น ดูอิ่มน้ำ ผิวเนียน สัมผัสได้ถึงความนุ่มลื่น ชุ่มชื่น ผิวดูอิ่มฟูและดูเฮลตี้ขึ้น  2. ผิวกระชับ รูขุมขนกระชับขึ้น ตัวเซรั่มช่วยปรับและบำรุงให้ผิวหน้าของเรากระชับขึ้น รูขุมขนกระชับ และเล็กลง ผิวเรียบเนียบขึ้น 3. ลดริ้วรอย  หลังจากที่ใช้ 2 สัปดาห์ เห็นได้เลยว่าริ้วรอยรอบดวงตาจางโดยเฉพาะบริเวณถุงใต้ตา  ริ้วรอยบริเวณล่องแก้มตื้นขึ้น อย่างเห็นได้ชัด เรียกว่าประทับใจมากๆเลยคะ  4.ผิวหน้าดูมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น ผิวดูไบรท์ขึ้น จากก่อนใช้เป็นคนหน้าโทรมมาก ผิวหน้าหมอง แต่หลังจากที่ใช้ เซรั่มตัวนี้อย่างต่อเนื่อง สิ่งที่เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงเลยก็คือ ผิวหน้าดูมีสุขภาพดี ผิวดูอิ่มฟู เวลาแต่หน้า เมคอัพติดผิวง่ายขึ้น หน้าดูอิ่ม ดูสดใสขึ้น  ความประทับใจ  บอกเลยว่าOriental Princess Ultimate Renewal Concentrated Serum  เป็นเซรั่มที่ใช้แล้วตอบโจทย์ปัญหาผิวและริ้วรอยของเรามากๆ ทั้งช่วยลดริ้วรอย กระชับผิว และฟื้นบำรุงให้ผิวอิ่มฟู ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ยาวนาน  ถึงราคาจะแอบแพงไปนิด  แต่เรียกว่าคุ้มค่าสุดๆ เพราะใช้แล้วเห็นผลลัพท์ที่ดีต่อผิว ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว30 ยังแจ๋วแบบเรา ถ้าหมดขวดนี้ต้องซื้อต่อแน่นอนคะ  สุดท้ายเราขอสรุปคะแนนความประทับใจดังนี้เลย 1. กลิ่น 5:5  เราชอบกลิ่นของเซรั่มตัวนี้มากคะ เป็นกลิ่นหอมไสตล์ดอกไม้ กลิ่นไม่ฉุน  2. เนื้อผลิตภัณฑ์และการซึมเข้าสู่ผิว 4:5  เนื้อเซรั่มมีความเข้มข้น เกลี่ยง่าย ซึมซาบค่อนข้างดี แต่ไม่ทันที หลังจากทาเนื้อเซรั่มกลืนกับสีผิว ไม่เป็นคราบ ไม่วอก 3. ความชุ่มชื่น 5:5   เราให้คะแนนเต็มเลย เพราะ เซรั่มตัวนี้สามารถบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นยาวนานตลอดทั้งวัน ประทับใจเรื่องความชุ่มชื่นตั้งแต่ที่ใช้เลย และหลังจากใช้ติดต่อกัน ผิวอิ่มน้ำชุ่มชื่น ดูมีน้ำมีนวล อย่างเห็นได้ชัดเลยคะ  4.การความเหนอะ ความมัน 4:5  เซรั่มตัวนี้ แม้จะให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว แต่ก็ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ หรือหนักหน้าระหว่างวัน ทาแล้วสบายผิว รู้สึกว่าผิวได้รับการบำรุง หลังจากใช้ไม่ทำให้หน้ามัน ระหว่างวัน  5. การลดเรือนริ้วรอย 4:5  สามารถช่วยลดริ้วรอยให้ดูจางลง และช่วยเติมเต็มล่องผิว แม้จะต้องใช้ระยะเวลา แต่เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่องปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ลดลง รอยล่องลึกต่างๆ ก็ตื้นขึ้น ตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ใช้เลย และตอนนี้ใช้มาสองสัปดาห์นิดๆแล้ว รู้สึกเลยว่าริ้วรอยลดลง อย่่างเห็นได้ชัด ประทับใจมากคะ  6. การกระชับผิว  4:5  หลังจากใช้รู้สึกเลยว่าผิวกระชับขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้นตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ใช้เลย  7.การฟื้นบำรุงผิวหน้า 5:5  นอกจากการลดเรือนริ้วรอยจำทำได้ดีแล้ว ผลลัพท์ที่ได้ตามมาคือ ผิวหน้ามีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น ผิวมีความยื่นหยุ่น หน้าไม่โทรม เวลาแต่งหน้าเมคอัพผิวติดดีมาก ผิวหน้านุ่ม และเรียบเนียน เอามือสัมผัสแล้วมันลื่นผิว ปลื้มสุดๆคะ  8. ความขาวกระจ่างใส 3 :5 เซรั่มตัวนี้ไม่ได้ช่วยเรื่องความขาวมากนัก แต่หลังจากที่ใช้ รู้สึกว่าผิวดูสดใส มีน้ำมีนวล ผิวอิ่มฟู มีออร่ามากขึ้น  9.ราคาและคุณภาพ 4.5:5  ราคาอาจสูงไปนิด ( OP มีโปรบ่อย ไม่ต้องกังวลเท่าไร) แต่คุณภาพและประสิทธิภาพในการบำรุง และลดริ้วรอยบอกเลยว่าคุ้มค่าเกินราคา
31 ก.ค. 2561 เวลา 18:51 น.