รีวิว SNAILWHITE Crème Body Wash

Warang Naka's profile picture
Warang Naka
ครั้งแรกของเรากับการใช้ครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่น NAMU LIFE SNAILWHITE CRÈME BODY WASH หนึ่งเดียวทั้งอาบและช่วยบำรุง ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กับ สูตร NATURAL WHITE ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ขวดใหญ่ 500ml. คุ้มราคา (ช่วงนี้มีโปรโมชั่นหลายที่เลยค่ะ) เนื้อครีมเหลวแต่เข้มข้น ถูกับมือให้สัมผัสเหมือนครีมบำรุงผิว มีกลิ่นหอมเฉพาะจาก SNAILWHITE ผสมน้ำเล็กน้อยตีฟองนุ่ม (ส่วนตัวเราชอบใช้ครีมอาบน้ำกับใยขัดผิวค่ะเพราะได้ฟองละเอียดกว่า ฟองเยอะกว่า ใช้ปริมาณไม่มากก็อาบได้ทั่วร่าง) ล้างออกง่าย ไม่ลื่นผิวเพราะเราผิวแห้ง และด้วยส่วนผสมมีสารสกัดเมือกหอยทาก และ Pentavitin รู้สึกเลยว่าผิวชุ่มชื้น ได้รับการบำรุงหลังเช็ดตัวไม่แห้งคัน กลิ่นยังหอมติดผิวด้วย ยิ่งเฉพาะวันที่ออกกำลังหรือวันที่เหงื่อออกเยอะ ใช้ NAMU LIFE SNAILWHITE CRÈME BODY WASH แล้วจะรู้สึกสะอาด สดชื่นเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะอาบและช่วยบำรุงแล้ว ยังช่วย Anti bac ด้วย สมกับเป็นครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่น ที่ให้คุณอาบน้ำพร้อมฟื้นบำรุงผิวในขั้นตอนเดียวจริงๆ ชอบๆ กด LOVE จ้าาา ^____^ ปล. เรื่องความกระจ่างใสนั้น เรายังดูไม่ออกค่ะ คงต้องใช้ต่อเนื่องไปอีกสักระยะ ^^
22 ก.พ. 2560 เวลา 9:41 น.