รีวิว SNAILWHITE Crème Body Wash

ERIKA's profile picture
ERIKA
สูตรใหม่!! ครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่น NAMU LIFE SNAILWHITE CRÈME BODY WASH  มีทั้งหมด 2 สูตร  1 AROMA SWISS LAVENDER ผ่อนคลาย หลับสบาย ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เต่งตึง  2 AROMA RASHALL ROSE ผ่อนคลายความตึงเครียด ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เต่งตึง     ซึ่งฟ้าจะมาพูดถึงสูตร AROMA SWISS LAVENDER เป็นสูตรที่เน้นเรื่องการผ่อนคลาย เป็นสารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์จากสวิตเซอร์แลนด์ ทำให้เรารู้สึกหลับสบายขึ้น ด้วยความหอมของดอกลาเวนเดอร์ และนอกจากช่วยเรื่องการผ่อนคลายแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ปกป้องแบคทีเรีย และที่สำคัญอาบแล้วผิวไม่แห้งตึง  เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมอาบน้ำ เข้มข้นมาก..... เหมือนเนื้อครีมที่เราทาผิวเลย ดูต่างจากครีมอาบน้ำทั่วไป และเมื่อผสมน้ำเล็กน้อยแล้วถูๆ จะเกิดฟองแค่เล็กน้อย จะเป็นเนื้อฟองแน่นๆเนียนๆมากกว่า  กลิ่น : หอมมาก บอกเลยว่าหอมสุด เป็นกลิ่นหอมที่รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย ไม่ได้หอมแรงเกินไปจนปวดหัว ตอนอาบคือกลิ่นติดห้องน้ำเลย และก็ติดตัวเราด้วย ตอนกลิ่นที่ตัวมา กลิ่นจะเบาลงกว่าตอนแรกที่อาบ เวลานอนเราก็จะได้กลิ่นอ่อนๆลอยมาตลอด ตรงที่นี้แหละ ที่จะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและหลับได้ง่ายขึ้น  ความรู้สึกหลังลองใช้ : บอกเลยว่าประทับใจมาก สำหรับครีมอาบน้ำ AROMA SWISS LAVENDER ชอบที่เค้าสามารถดึงกลิ่นความหอมของดอกลาเวนเดอร์มาใส่ในครีมอาบน้ำ ซึ่งเป็นอะไรที่เราต้องใช้ทุกวันเช้าและเย็นอยู่แล้ว แล้วกลิ่นของดอกลาเวนเดอร์นี้แหละ ที่สร้างความผ่อนคลายให้เรา ฟินสุดๆไปเลย
18 ก.ย. 2561 เวลา 0:07 น.