รีวิว Maybelline New York Lashionista Mascara

Justjaa's profile picture
Justjaa
ตอนนี้ให้มาสคาร่าตัวนี้เป็น the best! เลยค่าาา เค้าคือมาสคาร่าของ maybelline ในไลน์ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งการเลือกมาสคาร่า ส่วนตัวคิดว่าการมองประเทศที่ผลิตภัณฑ์นั้นจำหน่าย สำคัญมาก ๆ ตัวนี้เอนไปทางฝั่งญี่ปุ่น เราคงพอนึกออกกันใช่ไหมคะ ว่าเส้นขนตาเค้าก็คงไม่หนาหนักเท่าไหร่ เมื่อเปรียบเทียบกับฝั่งยุโรป และตัวนี้ก็ทำออกมาได้ตามคาด ขนตายาวสวยมาก(ที่สุด) คนที่ไม่คาดหวังความหนาสะพรึง ต้องชอบมากแน่ ๆ อีกอย่างคือแปรงดี ปลายเรียว รับกับรูปตาของฝั่งเอเชียแบบเรา ๆ กันน้ำแบบพอดี ไม่เกินความต้องการ เวลาล้างไม่ท้อ ยิ่งพูดยิ่งเหมือนอวย อยากให้ลองค่ะ ด้วยรัก จากผู้ใช้จริงมากว่า 5 แท่ง
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
23 พ.ค. 2560 เวลา 13:36 น.