รีวิว Concept Anti-Melasma Cream

nut_chadeeda's profile picture
nut_chadeeda
ใครมีปัญหาผิวหน้า จุดดำ กระ ฝ้า คอยกวนใจ เชิญมามุงทางนี้จ้า เรามีผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวที่เป็นฝ้ามาแชร์ให้เพื่อนๆ รู้จัก ซึ่งตัวนี้เคลมว่าเห็นผลใน 3 สัปดาห์ นั่นก็คือ Concept Anti-Melasma Cream ที่ยืนยันประสิทธิภาพโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน Spin Control Asia มั่นใจได้ว่าปลอดภัย และที่สำคัญยังผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง ไม่ทำร้ายผิว และไม่มีผลข้างเคียงอีกด้วยโยนครีมทาฝ้าอันตรายแบบเก่าๆ ทิ้งไป แล้วมาเริ่มต้นดูแลผิวหน้าใหม่กันค่ะ คุณสมบัติโดดเด่น- ยืนยันประสิทธิภาพโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน SpinControl Asia- เพียง 3 สัปดาห์ ฝ้าดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด- ผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ- ไม่มีส่วนผสมของไฮโดรควิโนน สารปรอท และกรดเรทิโนอิก- ไม่ทำให้หน้าบาง ไม่ทำร้ายผิว- เมื่อฝ้าหาย สามารถหยุดใช้ได้ทันทีไม่มีผลข้างเคียง ส่วนประกอบที่ดีต่อใจ- Alpha-Arbutin ช่วยให้ฝ้าและจุดด่างดำ แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ- Vitamin B3, Licorice Extract , Pea Seed Extract , Octadecenedioic Acid เป็น Multi Whitening ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส เผยผิวใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ- Vitamin E, Aloe Vera Powder, Cogongrass Extract ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อ่านคุณสมบัติไปแล้ว เรามาลองใช้กันค่ะ แพคเกจConcept Anti-Melasma Cream มาในรูปแบบหลอดบีบสีขาว-แดง ฝาหมุนเปิด-ปิด ใช้งานสะดวก หลอดบีบง่าย ขนาดหลอดครีมกำลังดี วางบนโต๊ะแล้วไม่เปลืองพื้นที่ สามารถพกพาในกระเป๋าเครื่องสำอางเวลาเดินทางได้ ปริมาณ 24 กรัมราคา 450 บาทเมื่อเทียบปริมาณกับราคาแล้วเราถือว่าคุ้มค่ามากๆ ค่ะ หนึ่งหลอดสามารถใช้ได้นานมาก เพราะบีบมาใช้แค่นิดเดียว ทาบางๆ บริเวณที่มีปัญหาผิวรอยดำ กระ ฝ้า เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อครีมมีสีขาว ลักษณะเป็นเนื้อครีมบางเบา มีกลิ่นอ่อนๆ คล้ายกลิ่นยา แต่ถ้าไม่โฟกัสหรือดมใกล้มากๆ ก็ไม่ค่อยได้กลิ่นนะคะ ทาแล้วเกลี่ยง่ายมาก เหมือนทามอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวทั่วไป ซึบซาบไว พอทาไปสักพักกลิ่นก็จางหายไป สามารถทาครีมกันแดดและแต่งหน้าต่อได้ทันที ไม่ทิ้งความเหนอะหนะหรือจับตัวเป็นคราบเวลาแต่งหน้า วิธีใช้-ทาครีมบาง ๆ บริเวณที่เป็นฝ้า ตอนเช้าและก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน-หากใช้ครีมทาฝ้าจากแบรนด์อื่นให้หยุดใช้ 1 สัปดาห์ก่อน แล้วค่อยใช้ครีมทาฝ้าตัวนี้ สภาพผิวหน้าก่อนใช้เนื่องจากเราเป็นคนที่ใช้ครีมกันแดดเป็นประจำ จึงไม่ค่อยมีปัญหาฝ้ามากนัก แต่ก็ยังมีกวนใจอยู่บ้าง บริเวณโหนกแก้มที่โดนแดดเป็นประจำ แม้แต่กันแดดก็เอาไม่อยู่ จะเห็นเป็นรอยฝ้าจางๆ จุดเล็กๆ อยู่บริเวณนั้น ต้องคอยแต่งหน้าทาแป้งเน้นๆ เพื่อปกปิดตลอด นอกจากนี้ยังมีรอยดำจากสิวที่ยังไม่จางหายไปสักทีบริเวณแก้ม ความรู้สึกเมื่อทาด้วย Concept Anti-Melasma Creamเนื้อครีมมีความบางเบา ทาแล้วเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว ทำให้ทาครีมอื่นๆ และแต่งหน้าต่อได้ทันที ผลลัพธ์หลังใช้หลังจากใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลาราวๆ 3 สัปดาห์ รอยฝ้าที่เป็นจุดสีน้ำตาลเล็กๆ บริเวณโหนกแก้มดูจางลง รอยดำจากสิวที่ข้างแก้มจางลง ความประทับใจอย่างแรกที่เราชื่นชอบครีมทาฝ้าของ Concept Anti-Melasma Cream ก็คือสามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น จะเห็นว่าครีมทาฝ้าต่างๆ ถูกบ้างแพงบ้าง ทั้งที่ปลอดภัยและวางขายตามตลาด ส่วนใหญ่มักจะให้ทาก่อนนอน ทาปุ๊บปิดไฟปั๊บ ไม่ให้โดนแสงกันเลยทีเดียว นั่นคงเป็นเพราะมีส่วนผสมที่ไวต่อแสง หรือส่วนผสมที่ค่อนข้างแรง ต้องทาก่อนนอนเท่านั้น แต่ตัวนี้สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น มีความอ่อนโยนเพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ และยังบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วยพอได้ใช้ก็รู้สึกว่าเนื้อครีมบางเบา ทาง่าย เกลี่ยง่ายและซึมซาบไวเหมือนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ทั่วไป ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ความมัน หรือเป็นคราบ อาจจะติดนิดหน่อยตรงกลิ่นที่เหมือนกลิ่นยา แต่ก็ไม่ถึงกับกลิ่นฉุนมากจนรับไม่ได้ พอทาไปสักพักกลิ่นก็จางหายไป ถ้ากลิ่นอ่อนกว่านี้อีกนิดนึงจะเลิฟมากหลังจากใช้ไปราว 3 สัปดาห์ สังเกตว่ารอยฝ้าและรอยดำจากสิวดูจางลง อาจจะจางลงไม่เยอะหรือหายวับไปกับตา ก็ต้องเข้าใจว่าค่อยเป็นค่อยไปเนอะ เพราะการรักษาผิวหน้าต้องใช้ระยะเวลาและการบำรุงที่ต่อเนื่อง อย่างน้อยเราก็รักษาด้วยผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจได้เรื่องความปลอดภัย ดีกว่าใช้ครีมที่เห็นผลไวแล้วหน้าพังทีหลังเด้อ มัวรักษาอย่างเดียวแต่ลืมป้องกันก็ไม่ได้นะคะ สาวๆ ควรทาครีมกันแดดเป็นประจำ เพราะแดดเมืองไทยร้อนมากเว่อร์แถมยังมีรังสีต่างๆ ที่ทำร้ายผิว ให้เป็นฝ้าหน้าหมอง หมดความมั่นใจกันพอดี และที่สำคัญเวลาเลือกครีมกันแดดหรือครีมทาฝ้าต้องใส่ใจเลือกผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้านะคะสำหรับใครที่อยากลองใช้ Concept Anti-Melasma Cream สามารถไปซื้อมาลองใช้ได้นะคะ มีทั้งหลอดเล็ก 12 กรัม และหลอดใหญ่ 24 กรัม หาซื้อได้ตามร้านขายยา วัตสัน หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้ค่ะ จะได้บอกลาผิวฝ้า เดินสวยหน้าใส มั่นใจไม่กลัวแดดกัน
17 ส.ค. 2561 เวลา 23:20 น.